Loading...

Gạ tình em vợ bất thành bỏ thuốc sâu xuống giếng để đầu độc

Đến nhà em vợ để “gạ tình” nhưng bị từ chối, tức tối, Lài đã về nhà lấy thuốc sâu đổ xuống giếng và nước uống để mưu sát em vợ.

Theo đó, trong khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại trường Tiểu học Thịnh Lộc, Trương Văn Lài (50 tuổi), trú xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), đến nhà em vợ là chị Nguyễn Thị H. (SN 1968, trú cùng xã. Tại đây, y thấy anh Nguyễn Khắc Hòa (SN 1971, người cùng thôn) đang đứng trong sân nhà chị H.

Nghĩ anh Hòa đến nhà chị H. để quan hệ bất chính nên sau khi Hòa đi về, Lài quay vào nhà chị H., đòi quan hệ tình dụ.c, nhưng bị chị H. khước từ.


Bị cáo Trương Văn Lài trước vành móng ngựa.
Quay về trong tức tối vì bị em vợ từ chối, Lài nảy sinh ý định dùng thuốc sâu để trả thù chị H.
Nghĩ là làm, nửa đêm, Lài về nhà lấy thuốc sâu rồi quay lại nhà chị H. Tại đây, hắn đổ một phần thuốc sâu vào giếng nước sinh hoạt, số còn lại cho vào ấm nước chè đặt trong bếp. Hành động xong, y quay về phòng nằm ngủ.

Sáng hôm sau, chị H., ra giếng lấy nước nấu ăn thì thấy nước có mùi và màu rất lạ. Tiếp đó, chị cũng phát hiện nước chè trong bếp có mùi khác thường. Nghi vấn, chị H. đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Loading...

Sau một thời gian điều tra, củng cố hồ sơ; sáng ngày 30/12, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử Trương Văn Lài (50 tuổi), trú xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) về hành vi giết người.

Tại phiên tòa, Trương Văn Lài đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. HĐXX cho rằng, hành vi của bị cáo là liều lĩnh, côn đồ; chỉ vì d.ục vọng thấp hèn mà có ý định giết người. Việc bị hại không chết và tổn hại sức khỏe là do kịp thời phát hiện. HĐXX đã tuyên phạt Trương Văn Lài 6 năm tù giam.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.