Cập nhật 21:34 ngày 17/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 10 tháng 04, 2017 | 04:03

Gã đồi bại khống chế hiếp bé gái 8 tuổi trước mặt bạn của nạn nhân

Vì nhiều lần bị Ngọc cưỡng hiếp nên bé T. hoảng sợ, không chịu vào nhà. Ngọc đã khống chế, bịt miệng đưa T. vào phòng ngủ, hiếp d.âm nạn nhân mặc cho bé gái khóc lóc, van xin.

Kết quả hình ảnh cho cuong hiep tre em
Ảnh minh họa

Công an huyện Hương Khê phối hợp phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45), Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa bắt khẩn cấp đối tượng Trần Bảo Ngọc (SN 1972, trú thôn Phú Giang, xã Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi hiếp dâ.m trẻ em.
Thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 14h ngày 2/4, trong lúc bố mẹ cháu L.T.P.T (8 tuổi) đi vắng, cháu T. cùng một số bạn đang chơi ở nhà thì Trần Bảo Ngọc là hàng xóm của T. đến, nói T. vào nhà lấy đồ sửa xe mà bố mẹ cháu T. đã mượn của Ngọc.
Tuy nhiên, vì nhiều lần bị Ngọc cưỡng hiếp nên bé T. hoảng sợ, không chịu vào nhà. Ngọc đã khống chế, bịt miệng đưa T. vào phòng ngủ, hiếp dâ.m nạn nhân mặc cho bé gái khóc lóc, van xin.
Những người bạn của T. chứng kiến và chạy đi báo cho người dân gần đó biết. Khi dân làng đến nơi thì gã hàng xóm đã thực hiện xong hành vi thú tính của mình.
Sự việc sau đó được gia đình cháu T. tố cáo lên Công an huyện Hương Khê.
Sau khi hiếp dâ.m bé gái 8 tuổi, Ngọc bỏ trốn khỏi địa phương. 5 ngày sau, chiều 7/4, Ngọc trở về nhà thì bị công an bắt giữ.
Tại CQĐT, đối tượng Ngọc thừa nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.
Công an Hà Tĩnh đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng trước pháp luật.

 

Theo Báo pháp luật


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua