Loading...

Gã đàn ông thích tòm tem vợ hàng xóm: Lời khai ngược

Người đàn ông thích tòm tem vợ hàng xóm, lập kế hoạch giết người bất ngờ khai tại cơ quan điều tra.

Đối tượng đó là Dương Quang Long (50 tuổi, ngụ ấp Thân Bình, xã Tân Long, huyện Mang Thít, Vĩnh Long).

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 29/12/2016, chị Nguyễn Thị Linh phát hiện cha ruột là Nguyễn Văn Kỷ (47 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) bị thương, chảy nhiều máu ở vùng đầu. Linh báo cho người thân và đưa cha ruột đến cấp cứu tại Bệnh viện huyện Long Hồ.

Vết thương quá nặng, anh Kỷ chuyển đến Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, hiện đã qua cơn nguy kịch. Qua điều tra, sáng cùng ngày, Long đến nhà anh Kỷ gọi cửa nhờ sửa giúp buri xe vì đi đám về trễ, xe bị hư.

Long khai, trong lúc sửa xe, anh Kỷ bị cây rơi trúng đầu dẫn đến bị thương. Quá trình khám nghiệm hiện trường, lời khai của Long có nhiều mâu thuẫn.

Loading...

Nguoi dan ong thich tom tem vo hang xom khai nguoc
Nghi phạm tại cơ quan điều tra.
Long ban đầu thừa nhận có “quan hệ tình cảm” bất chính với chị Lệ, vợ của anh Kỷ. Long sống bằng nghề bán giày dép lưu động tại các chợ xã ở huyện Long Hồ, chị Lệ bán quần áo và hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Long đã nghĩ kế sát hại chồng nạn nhân để tự do qua lại, yêu đương.

Bằng các biện pháp nghiệm vụ, công an chứng minh lời khai của Long là sai sự thật. Đến lúc này, Long mới cúi đầu thừa nhận sự thật là muốn giết anh Kỷ để cướp tài sản, chứ nghi can này và vợ nạn nhân không có mối quan tình cảm yêu đương nào.

Được biết Long là bạn thân với vợ chồng anh Kỷ. Hàng ngày, chị Lệ đi bán ngoài chợ, còn anh Kỷ ở nhà làm ruộng và nuôi bò. Hai người con thì đi học ở Cần Thơ và làm thuê bên ngoài, ít khi có mặt ở nhà. Những lúc hết tiền, Long thường sang nhà anh Kỷ mượn tiền. Gần đây nhất, chị Lệ cho gia đình Long mượn 10 triệu đồng để mua hàng bán tết.

Nguoi dan ong thich tom tem vo hang xom khai nguoc
Hiện trường xảy ra vụ án.
Do biết rõ hoàn cảnh của anh Kỷ neo người, Long chờ đến gần sáng lúc vợ anh Kỷ đi chợ nên viện cớ sang nhà nhờ sửa xe rồi ám hại nạn nhân nhằm mục đích cướp tài sản.

Long không ngờ hôm đó, kế hoạch đang thực hiện được nửa chừng thì bị phát hiện vì con gái anh Kỷ (cháu Linh) vừa về nhà chơi nên khi nghe tiếng động bên ngoài đã bật điện sáng và chứng kiến cảnh cha bị thương. Lúc đó, Kỷ vì bất đắc dĩ nên mới đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...