Loading...

Gã chồng bệnh hoạn với màn bạo dâm quái đản “chọc đũa đâm vào vùng kín” vợ

“Tôi vào phòng ngủ thì hắn cũng theo vào và bắt tôi phải cởi đồ ra. Sau đó, hắn lấy chiếc đũa lồng mấy cái bao cao su, quấn chiếc dây thun rồi đâm ngập chiếc đũa vào vùng kín”. Đau quá tôi ngất đi”, người vợ kinh hãi kể lại trò bạo hành của gã chồng bệnh hoạn.

Anh Sơn và người em gái đang chăm sóc chị Hà trong bệnh viện

Lời kể rùng rợn của nạn nhân

Tại bệnh viện thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, chị Nguyễn Thị Mỹ Hà (SN 1971, ngụ ấp Bưng Thuốc, xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) cho biết, chị đang phải điều trị những vết thương do bị chồng hành hạ.

Loading...

Vẫn còn hoảng loạn, chị Hà cho biết: “Khoảng 18 giờ ngày 1/1/2016, tôi đang ngồi trước cửa nhà mình thì Trần Văn Hùng (SN 1972, chồng chị Hà) chạy lại chửi tôi ngoại tình nên xảy ra cãi nhau. Hùng dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, sau đó bóp cổ, lôi tôi từ ngoài cửa vào trong nhà. Đau quá, tôi van xin Hùng đừng đánh nữa nhưng hắn vẫn tiếp tục vừa đánh vừa đe dọa,

Hùng nói: ‘Mày im, không tao giết mày bây giờ’. Rồi hắn dùng chân đá, đạp vào bụng tôi. Hắn luôn miệng bắt tôi phải thừa nhận mình ngoại tình để ghi âm lại nhưng tôi không chịu. Sau đó, hắn đòi lột hết quần áo tôi để đẩy ra đường và dọa sẽ giết tôi nữa. Sợ quá, tôi chỉ biết khóc lóc quỳ lạy, van xin Hùng nhiều lần thì hắn mới chịu buông tha”.

Hùng cấm chị Hà đi khỏi nhà. Nếu chị Hà định đi đâu là gã lớn giọng đe dọa: “Mày đi đâu thì đi, phải đi nhanh rồi về. Còn nếu đi đến hai tiếng đồng hồ mà về thì tao sẽ giết mày. Còn không thì mày đi luôn đi, đừng có về nhà này nữa”. Sau một ngày trong tình trạng như giam lỏng, tối 2/1, Hùng lại tiếp tục đánh chị Hà.

“Lúc đó tôi đau lắm, chân tay run lẩy bẩy mà chẳng dám bỏ chạy. Vừa đánh Hùng vừa chửi: ‘Mày giả đò hả? Đừng làm cho tao thương tiếc mày’. Đánh chán, hắn mới thôi. Còn tôi lết vào giường để nằm. Nhưng tôi không dám ngủ vì chỉ sợ lời đe doạ của Hùng là sẽ giết mình nên cứ trằn trọc mãi. Lúc này, Hùng lại xông ra chửi: ‘Mày nhớ thằng đó phải không?’”, chị Hà run run kể.

Đến ngày 3/1, Hùng không đánh mà quay sang chửi chị Hà. Quá sợ hãi, chị Hà đã bỏ chạy. Nhưng vừa chạy được tới cửa, chị bị Hùng túm áo lôi lại và dọa giết. Hùng kêu chị Hà phải viết di chúc để hết lại nhà cửa, của cải, toàn bộ tài sản khác cho các con và vợ chồng không được chia nhau. Biết rằng đây là cái cớ để Hùng tìm cách đuổi chị ra khỏi nhà nên chị không đồng ý và chỉ nói: “Thôi, để mai trả lời”. Thấy vậy, Hùng quay qua dùng lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ chị nhưng vẫn bị từ chối.

Chị Hà kể: “Chửi bới không được, dụ dỗ không xong, lúc này Hùng kêu tôi đi ngủ và bắt đầu màn tra tấn rất quái đản. Hùng nói: ‘Thôi em đi vào ngủ đi’ rồi hắn theo vào, bắt tôi phải cởi đồ ra. Sau đó, hắn lấy chiếc đũa lồng mấy cái bao cao su, quấn chiếc dây thun rồi nói: ‘Để xem mày như thế nào mà dâm?’ và chọc chiếc đũa vào chỗ kín của tôi. Tôi đau quá la lên và van nài nhưng hắn vẫn không ngừng tay. Hắn còn quát lớn: ‘Mày có im đi không tao giết mày bây giờ’. Sau đó tôi ngất đi. Một hồi sau tỉnh lại, thấy chiếc đũa vẫn còn trong vùng kín của mình, tôi dùng hết sức rút ra rồi cố gắng chạy lại cửa số vứt ra ngoài vì sợ Hùng lại tiếp tục hành hạ mình. Thấy tôi vứt chiếc đũa đi, Hùng chạy lại nhặt vứt vào thùng rác hòng phi tang. Sau đó, hắn chạy vào phòng đè tôi hãm hiếp như hành xác ấy.

Chiếc đũa quấn bao cao su gã chồng dùng để tra tấn vợ mình.

Dù đau đớn nhưng tôi không còn chút sức nào để chống cự. Thỏa mãn thú tính, hắn bỏ ra ngoài phòng ngồi, tôi cố sức lết đi tìm được chiếc đũa giấu đi để sau này đem nộp cho công an rồi vào phòng đi ngủ. Tuy nhiên, những vết tích hành hạ mà Hùng gây ra khiến tôi đau quá không ngủ được. Đến sáng hôm sau (ngày 4/1/2016), tôi cảm giác như mình không thể đi nổi vì… đau. Hùng chạy lại quát: ‘Mày dậy chở con đi học, tao đi làm công chuyện’. Lê từng bước, tôi lấy xe chở con đi học rồi lên Công an xã Long Nguyên trình báo. Sau đó, tôi trốn ở nhà người em trai, không dám về nhà nữa”.

Đã từng hành hạ vợ gần chết

Chị Hà cho biết, năm 1997, chị và Hùng lấy nhau nhưng hạnh phúc chẳng được bao lâu. Từ khi chị Hà sinh cậu con trai kháu khỉnh đầu lòng, Hùng lại ra ngoài bồ bịch rồi về nhà đánh đập vợ.

“Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi vào năm 2010, lúc đó tôi thấy gã cứ dấm dúi chiếc điện thoại nói chuyện với mấy cô gái. Có một cô gái mà tôi biết đích xác đó là người miền Tây. Hôm đó, gã đi hẹn hò với cô ấy về và để chiếc điện thoại trên bàn thì tôi tính lấy để xem. Vừa thấy tôi cầm chiếc điện thoại, Hùng nhào vô đánh tôi thừa sống thiếu chết. Cũng may, có người hàng xóm báo công an, nếu không tôi chẳng còn được sống đến ngày hôm nay”, chị Hà nhớ lại.

Nói về sự việc này, anh Nguyễn Thanh Sơn (anh ruột nạn nhân) đau xót nói: “Thằng Hùng đã nhiều lần đánh em gái tôi. Sau khi biết chuyện, tôi đều chạy sang khuyên nhủ nhưng nó vẫn chứng nào tật ấy. Sau này, nó đánh em tôi nhiều quá, tôi cũng bảo nếu không sống được với nhau thì li dị, giải thoát cho nhau, chứ sống kiểu này khổ lắm. Thấy tôi nói vậy, thằng Hùng tuyên bố: ‘Sống là vì con chứ chẳng còn tình nghĩa gì hết’. Nó nói sống vì con mà hành hạ vợ như thế thì liệu có được không?”.

Thiếu tá Chu Thị Mai An (Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bàu Bàng) cho biết: “Hiện Công an xã Long Nguyên đang lập hồ sơ để chuyển lên công an huyện xử lý theo thẩm quyền. Sau khi tiếp nhận sự việc, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra và xử nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật”.

Gã chồng bệnh hoạn và màn bạo hành quái đản chọc đũa vào vùng kín vợ
Vết tích của những trận đòn vẫn còn rõ nét trên mặt người vợ

Phóng viên đã có cuộc trao đổi ngắn với chị Hà.

– PV: Trước đây cuộc sống vợ chồng của chị có hạnh phúc không?

– Chị Nguyễn Thị Mỹ Hà: Có chứ! Thời điểm đó tôi hạnh phúc lắm. Nhưng do bản tính của Hùng trăng hoa, cặp bồ lung tung rồi về đổ thừa cho vợ rồi dẫn đến cãi nhau và đánh đập vợ. Hậu quả là cuộc tra tấn quái đản suốt mấy ngày qua đó.

– Sau nhiều lần đánh đập hành hạ, sao chị vẫn chung sống với người chồng vũ phu như vậy?

– Nhiều lần Hùng đánh tôi, nhưng rồi lại quay ra năn nỉ, xin tôi bỏ qua mọi chuyện để hắn sửa đổi. Miệng hắn dẻo lắm, nếu ai nghe thấy cũng phải mủi lòng.

– Còn lý do nào khác để chị chung sống với người đàn ông này không?

– Lý do quan trọng nhất là vì thương con, sợ con thiếu cha hoặc thiếu mẹ nên tôi mới chịu nhục cho tới ngày hôm nay. Hôm tôi bị đánh, đứa con lớn xót quá còn chạy ra khóc nói với hắn: “Sao ba nói sẽ li dị mẹ mà còn đánh mẹ như vậy?”. Lúc ấy, Hùng mới dừng tay.

– Thế chị có bao giờ nghĩ mình sẽ bị hành hạ như những ngày vừa qua không?

– Biết chứ, nhưng cũng không bao giờ nghĩ Hùng lại hành động dã man như hôm vừa rồi. Không những thế, hắn còn dọa giết cả dòng họ nhà tôi nữa.

– Sau sự việc xảy ra, chị có còn sống với người đàn ông này nữa không?

– Không! Chắc chắn là không rồi. Tôi phải ly hôn chứ không thể sống với hắn được nữa.

– Hiện chị mong muốn điều gì?

– Tôi mong muốn được nuôi con và được chia tài sản sau ly hôn để có chút ít nuôi hai đứa khôn lớn. Đồng thời tôi đề nghị công an khẩn trương vào cuộc điều tra xử lý Hùng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tuổi trẻ

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.