Loading...

Gã cha dượng hờ hành hạ bé gái 6 tuổi: Lời khai mới gây phẫn nộ

Sau khi bị bắt giữ, Việt khai nhận đã đánh bé C. bằng cây gỗ do bé tiểu trên nệm. Còn các vết thương trên người bé là do té ngã khi đùa nghịch.

Riêng vết bỏng, Việt cho rằng không may ném tàn thuốc trúng người bé C.

Xem thêm: XSMN 31/10 – Kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 5 ngày 31/10 – KQXSMN

Theo Infonet, liên quan đến vụ nghi ngờ cha dượng hành hạ, châm thuốc lá đang cháy vào người bé gái 6 tuổi, Công an quận 12 (TP.HCM) vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý Hà Quốc Việt (sinh năm 1983, ngụ quận 12) về hành vi cố ý gây thương tích và hành hạ trẻ em.

Việt khai nhận đã đánh bé C. bằng cây gỗ do bé tiểu trên nệm.

Loading...

Nạn nhân trong vụ việc là bé D.N.C. (6 tuổi), con ruột của Dương Thảo Dương (sinh năm 1994, 25 tuổi, quê ở Trà Vinh, đang tạm trú tại quận 12, TP.HCM). Bản thân Dương sau khi ly hôn chồng cũ thì sống chung với Việt như vợ chồng, ở nhà trọ thuộc phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM.

Sau khi bị bắt giữ, Việt đã thay đổi lời khai. Việt khai nhận đã đánh bé C. bằng cây gỗ do bé tiểu trên nệm. Còn các vết thương trên người bé là do té ngã khi đùa nghịch. Riêng vết bỏng, Việt cho rằng không may ném tàn thuốc trúng người bé C.

Về phần Dương Thảo Dương, bước đầu làm việc với cơ quan chức năng, Dương cho biết nhiều lần chứng kiến cảnh Việt đánh bé C. và có ngăn cản nhưng cũng bị Việt dọa đánh.

Đối tượng Việt và mẹ bé gái được công an mời làm việc.

Trước đó, theo Người đưa tin, ngày 30/10, bé gái D.N.C., 6 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh đã được một cán bộ làm việc ở quận 12, TP.HCM chăm sóc. Bé gái sẽ được điều trị các vết thương và tâm lý ổn định trước khi theo ông ngoại về quê Trà Vinh tiếp tục sinh sống.

Theo nguồn tin này, Bé C. kể: “Khi cha châm tàn thuốc, con thấy nóng lắm nhưng con không khóc. Con không được phép khóc”.

Chẳng những bị châm tàn thuốc, bé C. còn nói, cha dượng dùng cây đánh khắp người. Vết thương làm rách một mảng thịt trên môi cũng do cha dượng tát.

Đáng nói, gã cha dượng bệnh hoạn còn dùng tàn thuốc châm vào vùng kín của bé gái. Khắp cơ thể của bé, vết thương mới chi chít, đè lên vết thương cũ.

Tối 29/10, Công an quận 12 đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Quốc Việt để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích bé gái D.N.C.

Công an đã có kết quả giám định thương tích đối với bé C., bé gái này bị thương tích 51%.

Cụ thể, đầu có vết sưng, tai trái có vết rách da, môi trên có vết rách chảy máu, má trái có vết bầm tụ máu, vùng ngực có nhiều vết thương, vết bầm tụ máu, vùng bụng và lưng có nhiều vết bầm dài…

Tay trái có vết bầm tụ máu, bị sưng gần cổ tay trái, vùng đùi và hai chân đều có vết thương, vết bầm dài, sưng. Phần mông có nhiều vết bầm dài và vết bầm tụ máu. Phần trên và xung quanh “vùng kín” cũng có nhiều vết thương, nhiều vết bầm tụ máu…

Môi của bé gái có một vết thương lớn.

Như Dân Việt đã thông tin, Việt sống chung như vợ chồng với Dương Thảo D., 25 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh, tạm trú tại một nhà trọ ở khu phố 3, phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Trong thời gian D. đưa cháu C. lên sống chung ở quận 12, cháu C. đã bị Việt dùng roi đánh và châm tàn thuốc lá vào người gây thương tích.

Sau đó, bé gái được đưa về quê sống với ông ngoại. Phát hiện cháu gái có nhiều vết thương, ông ngoại của bé C. đã được đội Thanh niên xung kích Trà Vinh hỗ trợ đưa lên TP.HCM để trình báo cơ quan công an.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.