Loading...

FAT tiết lộ bất ngờ, ĐT Việt Nam lại “mù mờ” về đối thủ ở King’s Cup

Phó phòng đối ngoại LĐBĐ Thái Lan (FAT) là ông Phatthan Suphaphong cho biết Curacao đúng là một trong những đội tuyển được mời dự King’s Cup 2019 nhưng chưa có phản hồi chính thức.

Xem thêm : Xổ số miền nam hôm nay 8/4

Trước tin đồn Curacao đã chính thức nhận lời tham dự King’s Cup 2019, đại diện LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã đưa ra phản ứng. Cụ thể, khi trao đổi với báo THSport, Phó phòng đối ngoại Phatthan Suphaphong cho rằng đội tuyển xứ Caribe chỉ nhận được thư mời, còn việc có thể dự được hay không thì chưa chắc.

“Giống như El Salvador, Curacao tham dự CONCACAF Gold Cup nên chưa thể trả lời”, THSport dẫn lời ông Suphaphong.

Gold Cup là giải đấu cấp liên đoàn châu lục của khu vực Bắc Trung Mỹ và Caribe. Giải đấu này sẽ khai mạc vào ngày 15/6, đúng 1 tuần sau King’s Cup. Cả El Salvador và Curacao đều đang có bước chuẩn bị tích cực cho chiến dịch này, thế nên khả năng họ đồng ý “chiến” nốt King’s Cup là không dễ xảy ra.

Loading...
ĐT Việt Nam vẫn chưa rõ sẽ gặp đội nào ở trận đầu tiên tại King’s Cup 2019

King’s Cup 2019 dự kiến sẽ có 4 đội tuyển tham dự. Ngoài Thái Lan, FAT đã tìm được hai khách mời chất lượng gồm Ấn Độ và Việt Nam. Phía chủ nhà muốn mời các đội tuyển có thứ hạng FIFA cao hơn Thái Lan để đội này có cơ hội cọ xát trước các đối thủ chất lượng. Nhưng tham vọng này gặp rất nhiều trắc trở.

Ban đầu tin tức thế giới 24h cho hay, Trung Quốc được liên hệ tuy nhiên đội bóng này đã từ chối để thi đấu giao hữu với đối thủ khác… mạnh hơn.

Theo tin nóng trong ngày được biết về thể thức của King’s Cup, 4 đội bóng sẽ được chia làm hai cặp bán kết, trong đó 2 đội có thứ hạng FIFA cao nhất sẽ gặp nhau. Nếu Curacao nhận lời, đội tuyển đến từ châu Mỹ (hạng 82 thế giới) sẽ là đối thủ của đội tuyển Việt Nam (hạng 98).

Nguồn : Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.