Loading...

Ép vợ quan hệ xong, dùng dây váy giết vợ dã man

Sau khi ép vợ quan hệ xong, người chồng dùng dây giữ váy của vợ siết chặt cổ vợ cho đến khi nạn nhân tử vong.

 
Người chồng giết vợ là Lò Văn Khỏ (SN 1988, ngụ tại bản Nà Ui, xã Nậm Sỏ, huyện Tân Uyên, Lai Châu). Nạn nhân là chị Lò Thị Vấn (SN 1992, vợ của Khỏ).

Năm 2013, Khỏ kết hôn với chị Vấn và ở rể. Tối ngày 18/7/2017, Khỏ đi uống rượu ở nhà Lò Văn Chái (người cùng bản). Đến khoảng 22h30 cùng ngày, Khỏ về nhà thì chỉ có mình chị Vấn ở nhà (bố mẹ và 2 con Khỏ ngủ trên lán nương). Thấy điện tắt, cửa không cài chốt, Khỏ đẩy cửa, lấy đèn pin rồi đi vào phòng ngủ của hai vợ chồng.

Trong khi chị Vấn ngủ, Khỏ lại ngồi cạnh, đưa tay làm chị Vấn thức giấc. Bị vợ đẩy tay ra và trách mắng vì suốt ngày uống rượu, không chí thú làm ăn, Khỏ bực tức tát vào mặt khiến chị Vấn ngã xuống đất. Khỏ tiếp tục dùng tay bóp cổ và ngồi lên bụng vợ.

Sau khi ép vợ quan hệ tình dục xong, hung thủ dùng dây giữ váy của vợ siết cổ chặt cho đến khi nạn nhân tử vong.

Loading...

Đến 2h sáng ngày hôm sau, Khỏ mang thi thể chị Vấn ra bờ suối cách nhà 350m để phi tang thi thể. Ngoài ra Khỏ mang đồ dùng để ngụy tạo rằng vợ đi làm cao su rồi mất tích.

Kết quả hình ảnh cho hien truong vu an

( ảnh minh họa )
Ngày 14/11, Tòa án nhân dân tỉnh Lai Châu mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Khỏ tù chung thân về tội “Giết người”.

Ngoài ra, Khỏ phải trả tiền mai táng phí, tiền đền bù tổn thất tinh thần cho gia đình người bị hại và tiền cấp dưỡng cho 2 con của Khỏ với tổng số tiền là 240 triệu 800 nghìn đồng.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ án mạng liên quan tới vấn đề quan hệ vợ chồng. Hồi tháng 9/2015, tại Nghệ An cũng xảy ra trường hợp bị ép quan hệ tình dục, vợ đâm trọng thương chồng.

Người vợ đâm chồng là Lô Thị Hà (SN 1982, trú xã Nghĩa Lạc, Nghĩa Đàn, Nghệ An). Khoảng 22h đêm 10/9, anh Lô Văn Nam (SN 1986) đi làm về nhà thì lúc này vợ và 2 con đã ngủ.

Sau khi vào nhà, anh Nam đòi quan hệ thì bị vợ từ chối vì sợ các con thức giấc. Lúc này giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 10 phút sau, chị Hà mang theo đèn pin rủ chồng mình cùng ra ruộng cách nhà khoảng 500m để bẻ ngô. Tuy nhiên, đến nơi chị Hà thấy ngô còn quá nhỏ chưa bẻ được nên quay ra về. Thấy vợ quay về, anh Nam đến gần ngỏ ý đòi quan hệ thì bị vợ tiếp tục từ chối rồi xảy ra xô xát, chị Hà cướp lại được con dao nên tiếp tục lao đến chém nhiều nhát vào đầu, mặt và gáy chồng mình.

 

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.