Loading...

Em trai Phạm Băng Băng bị hắt hủi khi ghi hình

Theo truyền thông Trung Quốc, scandal của Phạm Băng Băng liên lụy tới bạn trai Lý Thần và em trai Phạm Thừa Thừa.

Theo Ifeng, scandal Phạm Băng Băng trốn thuế đã ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của Lý Thần và em trai Phạm Thừa Thừa. Hôm 23/11, Phạm Thừa Thừa tham gia ghi hình show âm nhạc nổi tiếng Idol Hits Trung Quốc.

Tuy nhiên, hình ảnh phát từ chương trình khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. Họ không thể thấy hình ảnh Phạm Thừa Thừa bên cạnh các thành viên nhóm nhạc Nine Percent.

Em trai Pham Bang Bang bi hat hui khi ghi hinh hinh anh 1
Tên của Phạm Thừa Thừa không xuất hiện khi anh trình diễn. Hình ảnh của em trai Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện ở những góc quay từ khoảng cách khá xa.

Xuyên suốt chương trình, Phạm Thừa Thừa chỉ xuất hiện khoảng vài giây. Em trai Phạm Băng Băng lấp ló trong những khoảnh khắc chụp toàn cảnh với đủ 9 thành viên. Ê-kíp chương trình còn bỏ qua tên của Phạm Thừa Thừa trong đoạn giới thiệu.

“Trong khi các thành viên khác khi biểu diễn, màn hình chương trình sẽ có phần giới thiệu tên nghệ sĩ bên cạnh ca từ. Nhưng khi Thừa Thừa cất giọng, tên cậu ta không hề xuất hiện trên màn hình. Sự phân biệt quá rõ ràng”, Ifeng cho biết.

Loading...

Ở phần phỏng vấn sau đó, Phạm Thừa Thừa không nhận được bất kỳ câu hỏi nào từ phóng viên hay MC.

Em trai Pham Bang Bang bi hat hui khi ghi hinh hinh anh 2
Phạm Thừa Thừa bị đối xử tệ vì scandal của chị gái nổi tiếng.

“Khán giả yêu quý Phạm Thừa Thừa bức xúc vì điều này. Cậu ấy như người vô hình trong toàn bộ chương trình. Đáng trách hơn, ê-kíp chương trình trước đó lại sử dụng tên của cậu ấy để quảng cáo”, Ifeng cho hay.

Trước đó, Phạm Thừa Thừa không giấu cảm xúc bất lực vì chuyện không hay xảy ra với gia đình. Anh từng bị cấm xuất cảnh trong thời gian chị gái bị điều tra.

Nếu như Phạm Thừa Thừa bị hắt hủi rõ nét khi tham gia show, Lý Thần lại nhận sự dửng dưng từ bạn bè trong ngày sinh nhật. Hôm nay (24/11) là sinh nhật tròn 40 tuổi của anh.

Khác với các năm trước, trên Weibo rất ít nghệ sĩ gửi lời chúc mừng đến Lý Thần. Đến chiều 24/11, chỉ có vài sao Hoa ngữ nhắn tin chúc mừng. Danh hài Hong Kong Vương Tổ Lam là nghệ sĩ hiếm hoi trong ê-kíp Running Man gửi lời chúc.

 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,… Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,…

Nguồn:https://news.zing.vn/em-trai-pham-bang-bang-bi-hat-hui-khi-ghi-hinh-post894929.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.