Loading...

Em dùng dao sát hại anh: Từng đánh bố mẹ chảy máu

Đối tượng dùng dao chém anh tử vong từng bị đi tù sau khi gây gổ, đánh bố mẹ chảy máu đầu.

Xem thêm: Tử vi hôm nay 13/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tài lộc tương đối ổn thỏa

Sáng 11/12, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa khởi tố, tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Mùi (SN 1991, trú thôn Hoàng Tân, xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn) về hành vi Giết người.

Nạn nhân bị Mùi giết hại là anh Nguyễn Đình Trung (SN 1986, anh trai Mùi, trú thôn Lũng Cọong, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn).

Nhận xét về đối tượng này, ông Nguyễn Văn Thành -Trưởng thôn Hoàng Tân cho biết: “Mùi là đối tượng thường xuyên gây gổ với gia đình, đặc biệt là bố mẹ. Chính quyền địa phương đã nhiều lần đến khuyên ngăn nhưng đối tượng vẫn không sửa đổi.

Loading...

Trước đó đối tượng từng hành hung đánh bố mẹ chảy máu đầu và phải đi tù. Trong thời gian ngồi tù, mẹ của Mùi vẫn thường lên thăm nom con. Tuy nhiên sau khi ra tù, Mùi vẫn chứng nào tật ấy”.

Em dung dao sat hai anh: Tung danh bo me chay mau

Nghi phạm Mùi và tang vật vụ án

Ông Thành cho biết, Mùi không có tiền sử bệnh tâm thần nhưng không hiểu sao lại hay gây gổ với mọi người trong gia đình. Bản thân anh trai Mùi lấy vợ và sinh sống ở nơi khác, từ trước đến nay hai anh em không xảy ra mâu thuẫn với nhau. Không hiểu vì lý do gì khiến Mùi dùng dao cứa cổ anh trai đến tử vong.

Như thông tin trước đó, tại nhà anh trai là Nguyễn Đình Trung, Mùi và anh Trung xảy ra mâu thuẫn cãi vã chuyện gia đình.

Mùi bực tức chạy vào trong bếp cầm con dao quắm dài khoảng 40cm rồi lao vào đánh nhau với anh Trung.

Trong lúc giằng co, Mùi dùng dao chém nhiều nhát vào tay anh trai. Khi thấy anh Trung đã nằm im bất động, Mùi tiếp tục sát hại anh. Sau khi gây án, Mùi đã đến cơ quan công an huyện Cao Lộc đầu thú.

Ngay sau đó, cơ quan cảnh sát hình sự tỉnh Lạng Sơn đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xử lý vụ việc.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.