Loading...

Em chồng cưỡng hiếp chị dâu: Vùng vẫy hơn 1 tiếng không thoát

Trong vụ hại đời chị dâu, nạn nhân kể lại đã quyết liệt chống cự, vùng vẫy suốt hơn 1 tiếng vẫn không thoát.

Đối tượng cưỡng hiếp chính chị dâu của là Y Răk Niê, SN 1990 trú tại buôn Sut Mgrư, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk. Nạn nhân là chị H’na (SN 1985, trú buôn Niêng II, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn).

Khoảng 6h ngày 6/12, sau khi ăn nhậu tại TP Buôn Ma Thuột, Y Răk Niê chở vợ là chị H’rành về nhà vợ tại xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn.

Cùng đi lúc này còn có vợ chồng chị H’na – anh Y Thanh (anh ruột của H’rành). Tuy nhiên lúc này vợ chồng Y Răk Niê xảy ra mâu thuẫn do Y Răk Niê đi với tốc độ quá nhanh. Sau đó H’rành ngồi lên xe của anh trai là Y Thanh, còn H’na qua xe Y Răk Niê chở. Tuy nhiên hắn lại chở nạn nhân đi đường khác.

21 giờ ngày 6/12, Y Răk Niê điều khiển xe máy chở chị H’na đi trên Tỉnh lộ 5 theo hướng từ TP Buôn Ma Thuột đi H. Buôn Đôn. Khi đi đến khu vực rẫy thuộc thôn 5 (xã Ea Bar, H. Buôn Đôn), Y Răk Niê đã nảy sinh ý định xấu với chị H’na nên điều khiển xe vào trong rẫy.

Loading...

Sau nhiều giờ đồng hồ không thấy vợ về nhà, anh Y Thanh liên tục gọi điện cho H’na và Y Răk Niê nhưng không ai bắt máy.

Em chong hai doi chi dau: Vung vay suot hon 1 tieng
Nạn nhân kể lại sự việc xảy ra với mình.
Chị H’vai Byă (chị vợ của Y Răk Niê), kể lại: “Đến 22 giờ cùng ngày, tôi tiếp tục gọi điện vào số máy của H’na thì nhận được tín hiệu trả lời. Qua điện thoại, H’na khóc và nói đã bị Y Răk Niê làm nhục tại một rẫy cafe trên địa bàn xã Ea Bar. H’na cho biết hiện đang trốn vì sợ Y Răk Niê tiếp tục làm bậy”.Sau đó chị H’vai đã cùng người nhà chạy đến rồi đưa nạn nhân về nhà.

Đã hai ngày trôi qua, chị H’na vẫn chưa hết hoảng sợ, nạn nhân nhớ lại: ““Ngay khi chở tôi, Y Răk Niê đã có ý đồ xấu nên tìm mọi cách đi chậm lại so với anh Y Thanh. Không chỉ thế, Y Răk Niê còn kiếm cớ dừng xe đi mua thuốc lá rồi rẽ sang một con đường khác nhưng lại nói với tôi là lạc đường.

Khi đi đến nghĩa trang trên đường Phan Bội Châu (TP Buôn Ma Thuột), Y Răk Niê bất ngờ giật lấy điện thoại của tôi rồi tắt nguồn . Khi đến thôn 5 (xã Ea Bar), Y Răk Niê dừng xe lại và rẽ vào rẫy cafe.

Quan sát xung quanh không một bóng người, không có nhà dân, tôi hốt hoảng định bỏ chạy thì bị Y Răk Niê kéo lại”.

Bị Y Răk Niê giở trò, chị H’na quyết liệt chống cự, vùng vẫy suốt hơn một tiếng đồng hồ trong rẫy cafe nhưng không thoát.

Sau khi gây ra sự việc, Y Răk Niê vẫn không cho chị H’na về nhà. Do vậy, chị H’na đã lợi dụng sơ hở của Y Răk Niê lấy lại chiếc điện thoại và chạy trốn. Không tìm thấy H’na, Y Răk Niê điều khiển xe về trước thì bị bắt.

Em chong hai doi chi dau: Vung vay suot hon 1 tieng
Y Răk và hiện trường nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp chị dâu (Ảnh CL)
Chị H’na chia sẻ: “Lâu nay chị em sống rất hòa thuận, vui vẻ, không ngờ Y Răk Niê lại làm chuyện đồi bại như thế…”.

Bà H’lun Niê (1972, mẹ Y Răk Niê) tủi nhục khi nhắc đến việc làm của con mình. Bà H’lun cho biết: “Khi gặp tôi, Y Răk Niê đã thừa nhận việc làm sai trái của mình và nói lúc đó đã uống quá say. Do vậy, Y Răk Niê đã bảo tôi đến gặp gia đình nạn nhân để gửi lời xin lỗi.

Được biết trước đó Y Răk Niê nhận 6 năm tù về tội “Cướp tài sản” và “Phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia”. Sau khi cưới nhau, vợ chồng Y Răk Niê có với nhau đứa con 5 tuổi và hiện chị H’rành đang mang bầu. Mặc cho gia đình gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng Y Răk Niê thường xuyên nhậu nhẹt.

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.