Loading...

Em chồng cưỡng hiếp chị dâu vì vợ mang bầu: Nhiều tình tiết bất ngờ

Trong vụ em chồng hại đời chị dâu, theo trưởng công an xã, vợ đối tượng đang mang bầu 5 tháng.

Đối tượng cưỡng hiếp chị dâu là Y Răk Niê, SN 1990 trú tại buôn Sut Mgrư, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk. Nạn nhân là G (SN 1985, trú buôn Niêng II, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn).

Chiều 9/12, trao đổi với PV, ông N.D.L -TCA xã Ea Nuôl cho biết: “Đối tượng lấy vợ ở xã Ea Nuôl và ở luôn tại đây. Vợ đối tượng này đang mang bầu 5 tháng, vì vậy sau khi sự việc xảy ra công an đã đến động viên tinh thần. Hiện tinh thần vợ Y Răk Niê đã ổn định trở lại”.

Vị trưởng công an thông tin: “Hôm đó sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân đã làm đơn trình báo công an xã. Nhận được tin báo chúng tôi thấy có đủ bằng chứng nên đến bắt Y Răk Niê rồi giao nộp công an huyện. Tuy nhiên khi đến thì đối tượng có ý định bỏ trốn, tôi đã xin số điện thoại gọi điện động viên nhẹ nhàng hắn quay về.

Nhận thấy tâm lý chung của đồng bào là muốn giải quyết nội bộ nên tôi nói với Y Răk Niê về đi rồi hai bên gia đình giải quyết nội bộ. Khi đó hắn vẫn còn nói hắn không có tội. Tuy nhiên sau đó hắn vẫn trở về rồi công an xã bắt và giao nộp cho công an huyện. Đối tượng khi ấy cũng không có ý định chống đối hay phản kháng lại”.

Loading...

Em chong hai doi chi dau: Nhieu tin bat ngo
Y Răk và hiện trường nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp (Ảnh CL)
Kể về vụ việc hôm đó, ông L nói tiếp: “Qua lời kể của nạn nhân thì đối tượng chở chị dâu tới tới thôn 5, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện xong hắn bỏ mặc nạn nhân và đi xe về, sau đó nạn nhân phải gọi cho chị ra đón.

Thậm chí hắn còn rất khôn ngoan, cấm nạn nhân không được nói ra sự việc vừa xảy ra, không hắn sẽ giết. Đặc biệt còn bày lý để nạn nhân nói rằng bị té xe khiến quần áo bị bẩn, tránh mọi người nghi ngờ. Về phần nạn nhân, sau khi trở về nhà suy nghĩ sợ lần sau hắn lại làm như vậy tiếp nên đã trình báo công an, tố cáo hành vi của hắn”.

Được biết Y Răk Niê từng có tiền án về tội phá hoại an ninh quốc gia, ăn trộm dây cáp quang, giờ lại gây ra sự việc như vậy. Sau khi mãn hạn tù, đối tượng không chịu làm ăn rồi gây ra vụ việc như vậy.

Sau khi sự việc xảy ra, vị Trưởng công an cũng có đến động viên gia đình nạn nhân. Ông L kể: Nạn nhân hiện tại cũng bình thường rồi, đặc biệt chồng nạn nhân ổn đinh, vui vẻ cười nói khi chạm mặt với hắn.

Như thông tin trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 6/12, Y Răk Niê điều khiển xe máy chở theo sau người chị dâu tên G (SN 1985, trú buôn Niêng II, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn), trên đường tỉnh lộ 5 theo hướng từ Tp.Buôn Ma Thuột đi huyện Buôn Đôn.

Do trời tối, đường vắng người nên khi đi tới thôn 5, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn thì Y Răk nảy sinh ý định quan hệ tình d.ục với chị dâu. Đối tượng đã điểu khiển xe chở chị G đi vào rẫy cà phê bên đường rồi dùng vũ lực khống chế cưỡng hiếp người chị dâu. Sau khi sự việc xảy ra, chị G đã đến Công an tố cáo hành vi của Y Răk.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.