Loading...

“Đuổi” con gái ra khỏi nhà để… tiện cưỡng hiếp trẻ em

Dũng nói con gái đến nhà bà ngoại chơi để thực hiện ý đồ cưỡng hiếp trẻ em của mình.

 

>>  Trốn chồng đi gặp người tình cũ, thiếu phụ chết tức tưởi

>>  Tâm sự của người chồng chở vợ đi làm “gái bán thân”

>>  Quý bà bị cướp lột hết quần áo khi nhận lời vào nhà nghỉ
Chiều 30/5, tại trụ sở TAND tỉnh Đắk Lắk, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã mở phiên tòa phúc thẩm, tuyên phạt bị cáo Vương Quốc Dũng (36 tuổi, trú tổ dân phố 10, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) 14 năm tù giam về tội hiếp d.âm trẻ em.

Loading...

Tin tức trên tờ Pháp luật TP. HCM cho hay, theo cáo trạng, tối 19/8/2014, cháu Ng.T.B.Th (thời điểm này mới 11 tuổi), trú cùng tổ dân phố với Dũng, đến nhà Dũng để lấy phiếu sinh hoạt hè. Lúc này Dũng là bí thư đoàn tổ dân phố 10, phường An Bình.

ham hiep
Bị cáo Vương Quốc Dũng tại phiên tòa phúc thẩm
Tại nhà chỉ có Dũng và con gái (6 tuổi). Khi đưa phiếu sinh hoạt hè cho cháu Th., Dũng nảy sinh ý định giao cấu với Th. nên kéo Th. ngồi lên đùi của mình để thực hiện hành vi đồi bại.Thấy con gái đang chơi gần đó, sợ bị phát hiện nên Dũng nói con gái đến nhà bà ngoại chơi. Khi con gái vừa ra khỏi nhà, Dũng đã thực hiện hành vi giao cấu với Th.

Khi về đến nhà, cháu Th. kể lại cho gia đình toàn bộ sự việc nên gia đình đã đến cơ quan công an để tố cáo hành vi của Dũng. Đến ngày 20/8/2014 Dũng bị bắt giữ.

Tại phiên tòa sơ thẩm vào ngày 10/4/2015, HĐXX đã tuyên phạt Vương Quốc Dũng 14 năm tù. Sau đó bị cáo Dũng làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tin tức trên tờ Công lý cho biết thêm, tại phiên tòa phúc thẩm chiều nay, xét thấy hành vi của bị cáo Dũng là đặc biệt nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sự phát triển bình thường của trẻ em, xem thường pháp luật… nên cần có một bản án nghiêm khắc để giáo dục, răn đe trước tình trạng tội phạm xâm hại trẻ em diễn biến ngày càng phức tạp, ảnh hưởng xấu đến xã hội.

Nhận thấy bản án mà cấp sơ thẩm đã tuyên là đúng người đúng tội nên HĐXX TAND cấp cao tại Đà Nẵng tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Dũng.

 

Theo Baogiaothong

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.