Loading...

Dùng bằng lái xe của bạn gái để ‘thuê phòng’ quan hệ với trẻ em

TAND tỉnh Tây Ninh vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt Bùi Thanh Sang (sinh năm 1989, ngụ ấp Trường An, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành) tám năm tù về tội hiếp dâ.m trẻ em.

 

>>  Nói dối chồng đi chợ để vào nhà nghỉ với anh rể

>>  Trọng án ‘ông ngoại’ xâm hại cháu của vợ suốt 4 năm

>>  Cãi nhau chuyện tiền bạc, hung hãn chém đứt đầu vợ
Tháng 3-2015, Sang quen biết với em NTTT (12 tuổi 10 tháng) sống cùng ấp và phát sinh tình cảm.
Sau đó Sang đã cùng T. “quan hệ” hai lần. Để “qua mặt” chủ nhà nhà trọ mỗi lần vào thuê phòng Sang đưa giấy chứng minh nhân dân của mình và giấy phép lái xe của một người bạn… trùng tên với em T. cho chủ nhà trọ.

Loading...

Dùng bằng lái xe của bạn gái để ‘thuê phòng’ với trẻ em

Bị cáo Bùi Thanh Sang tại tòa
Sở dĩ Sang có giấy phép lái xe này là do người bạn gái tên T. vi phạm giao thông nên đã đưa hồ sơ vi phạm nhờ Sang đi đóng phạt giùm.
Sau hai lần quan hệ, gia đình cháu T. mới phát hiện và trình báo Công an huyện Hòa Thành.
Tại tòa, Sang thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cũng đã khắc phục một phần hậu quả cho gia đình bị hại. Phía gia đình bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường gì.
Trước phiên tòa, đại diện hợp pháp người bị hại đã yêu cầu Sang bồi thường 12 triệu đồng thiệt hại tổn thất tinh thần, danh dự nhân phẩm. Thực tế thì gia đình Sang đã bồi thường cho gia đình bị hại đủ số tiền này rồi.
HĐXX nhận định vụ án mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng, hành vi của bị cáo đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm cũng như sự phát triển bình thường tâm sinh lý của cháu T.
Hành vi này còn ảnh hưởng đến trật tự trị an xã hội nên dù Sang có nhiều tình tiết giảm nhẹ như phạm tội lần đầu, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải nhưng vẫn phải chịu mức án như đã tuyên.

theo Pháp luật TPHCM

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.