Loading...

Như con rắn khổng lồ trườn qua thung lũng, núi đồi ở bang Rajasthan, Kumbhalgarh được mệnh danh Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ, là một trong những khung cảnh hùng vĩ nhất nước này. Song Phúc Theo Great Big Story Nguồn:https://news.zing.vn/video-khong-chi-trung-quoc-an-do-cung-co-mot-van-ly-truong-thanh-doc-dao-post881283.html

Lý Sơn được ví như viên ngọc quý của tỉnh Quảng Ngãi. Huyện đảo này hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp tinh khiết, hoang sơ hiếm có.

Bò đã cùng cô chủ đi hết hành trình hơn 2.000 km từ TP.HCM ra Hà Nội và đón tết tại quê nhà Thái Bình.

Mỗi đất nước đi qua đều để lại những kỷ niệm khó quên với Trần Đặng Đăng Khoa. Anh chia sẻ nhiều điều thú vị trong hành trình 300 ngày đi vòng quanh thế giới của mình.

Hành trang trong các chuyến đi xa luôn được chuẩn bị kỹ càng và tiết kiệm diện tích. Với bình nước du lịch thế hệ mới đa chức năng bạn sẽ không còn lo lắng điều này nữa. An Ngọc Theo Tastemade Nguồn:https://news.zing.vn/video-binh-nuoc-du-lich-cuc-tien-loi-co-the-thu-gon-post832532.html

Nếu bạn yêu thích được ngủ giữa mặt hồ, bạn có thể lựa chọn loại lều đặc biệt có khả năng nổi trên mặt nước, lại có thể tháo gấp gọn gàng rất tiện lợi. An Ngọc Theo BoredPanda Nguồn:https://news.zing.vn/video-leu-du-lich-giup-ban-cam-trai-tren-mat-nuoc-post838455.html

Chia làm 10 đội, các thành viên tham gia “Tú Làn Commandos 2018” do ngân hàng VPBank tổ chức đã có một hành trình khó quên khi khám phá hệ thống hang động Tú Làn tại Quảng Bình.

Tà Năng – Phan Dũng, Nam Kang Ho Tao và Fansipan là những cung đường trekking đẹp nhưng nguy hiểm, chỉ dành cho những du khách có kỹ năng và sức khỏe khám phá.

Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện một thi thể nam giới tại khu vực tầng 4 thác Lao Phào (Phan Dũng) nghi của nam phượt thủ 24 tuổi mất tích 8 ngày nay.

Theo kết quả khám nghiệm pháp y bước đầu, nạn nhân được xác định tử vong do ngã từ trên cao xuống nước, ngất lịm và không hồi tỉnh.

Loading...
Tin nhanh