Loading...

ĐT Việt Nam đón tin cực vui về Xuân Trường, Văn Lâm, Công Phượng

Bộ 3 cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài được CLB chủ quản cho phép tập trung cùng ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup trong thời gian tới.

Xem thêm : Giá cà phê hôm nay 5/4: Quay đầu giảm nhẹ 200 đồng/kg sau khi bất ngờ

Theo thông tin tức nhanh 24h được biết của On Sports, bộ 3 cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài bao gồm Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường và Đặng Văn Lâm đã được các CLB chủ quản là Incheon United, Buriram United và Muangthong United cho phép trở về tập trung cùng ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup vào tháng Sáu.

Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đang gấp rút tìm kiếm một đội bóng – nhiều khả năng đến từ châu Âu để ĐT Việt Nam đá giao hữu vào tháng Năm.

Tham dự King’s Cup lần này, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trên đất Thái Lan trong hai ngày 6 và 9-6. Nhiều khả năng giải sẽ diễn ra ở Chang Arena, sân nhà của Buriram United – nơi chính Xuân Trường đang thi đấu.

Loading...

Ngoài Chang Arena, còn có hai lựa chọn khác là sân của Ratchaburi và Suphanburi, hai sân bóng này đều mang tên của hai tỉnh của Thái Lan có đội bóng đá Thai League.

Hiện tại tin tức giải trí được biết, LĐBĐ Thái Lan đang gấp rút tìm kiếm một đội tuyển châu Âu hoặc châu Á khác để đủ 4 đội tuyển tham dự King’s Cup. Sau khi Trung Quốc rút lui, Thái Lan mời El Salvador thay thế vào. Tuy nhiên, đội bóng vùng Trung Mỹ cũng đã chính thức từ chối tham dự. Lý do là chỉ ít ngày sau đó, họ đã phải tham dự giải vô địch CONCACAF, trong khi đường bay đến Thái Lan lại quá dài do quá cảnh nhiều trạm.

Theo Goal/VN

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...