Loading...

Đông Nhi, Ông Cao Thắng bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc

Hình ảnh cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng vừa xuất hiện tại đường phố Sydney, Úc bị khán giả chụp lại làm dấy lên nghi vấn cả hai chụp hình cưới cho ngày lễ trọng đại trong tươi lai gần.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/8/2019: Tuổi Thân bị họa thị phi, tuổi Hợi tài lộc ổn định

Sáng 13/8, hình ảnh của Đông Nhi, Ông Cao Thắng xuất hiện trên đường phố Sydney, Úc được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Theo đó, cặp đôi được cho là đang thực hiện bộ ảnh cưới của mình và dự kiến sắp ra mắt công chúng trong thời gian tới. Trong hình, Ông Cao Thắng diện vest đen lịch lãm. Trong khi đó, Đông Nhi diện váy cô dâu trắng tinh khôi vày cầm hoa cưới trên tay. Cả nắm chặt tay nhau, tươi cười rạng rỡ, hạnh phúc.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc

Đông Nhi – Ông Cao Thắng xuất hiện tại đường phố Sydney, Úc.

Loading...
Đông Nhi, Ông Cao Thắng bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc

Cả hai tươi cười rạng rỡ trên phố.

Nguồn tin riêng thân cận với cặp đôi xác nhận với VietNamNet, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đang thực hiện chụp hình cưới tại Úc.

Sau 10 năm yêu, cuối cùng Ông Cao Thắng cũng đã cầu hôn Đông Nhi. Đầu tháng 7 vừa qua, giọng ca Ta là của nhau đã bất ngờ đăng tải hình ảnh ôm bạn trai hạnh phúc và khoe chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh. Nữ ca sĩ xúc động viết: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”.

Vào đêm 12/7, cặp đôi cũng bất ngờ được fan tổ chức một “đám cưới” nhỏ ngay tại sân bay sau khi trở về sau chuyến du lịch tại New York, Mỹ.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc

Cặp đôi hạnh phúc thực hiện những nghi lễ như một đám cưới tại sân bay do fan tổ chức.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai yêu nhau năm 2011. Trong 10 năm qua, Ông Cao Thắng luôn đồng hành và là hậu phương vững chắc cho bước đường sự nghiệp ca hát của bạn gái. Đông Nhi cũng tiết lộ đám cưới của cả hai sẽ sớm được tổ chức.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.