Loading...

“Đổi vợ cho vui”:Hai bà vợ đều tố cáo bị hiếp…!

Sau khi uống rượu, hai người đàn ông thống nhất việc “đổi vợ cho vui”, khiến cả hai bà vợ đều làm đơn tố cáo bị hiếp d.âm.

Đối tượng là Hoàng Hữu Thăng (35 tuổi, ở xã Tân Tri, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn).

Thăng khai nhận, sau những lần uống rượu, trò chuyện đã thống nhất với người hàng xóm (anh Lý Tài H. ) về việc “đổi vợ cho vui”, sau đó đã lẻn sang nhà anh H. giở trò với vợ người này là chị Triệu Thị L. (SN1976).

Theo lời chị L., trước đây, Thăng và chồng tôi có nói vui về việc “đổi vợ” nhưng thực tế chúng tôi không đồng ý và đã nhiều lần đuổi Thăng ra khỏi nhà thế nhưng Thăng vẫn không chịu và tìm mọi cách hiếp d.âm chị.

Đối tượng Hoàng Hữu Thăng.
Đối tượng Hoàng Hữu Thăng.
“Tối hôm đấy, ba người đàn ông gồm chồng tôi, thằng Thăng và ông Long đi soi ếch về uống rượu. Sau đó, ông Long say rồi chồng tôi và Thăng đưa ông Long về. khi đi được nửa đoạn đường, thằng Thăng quay lại đòi tôi mở cửa để “xin làm” nhưng tôi không cho. Tôi gọi chồng tôi về thì thằng Thăng nó xin lỗi.

Loading...

Sau đó, Thăng nói anh H. đi mua rượu rồi hai người tiếp tục uống cho đến khoảng 0h sáng rồi nằm ngủ ở nhà sàn. Đến khoảng 4h sáng, Thăng dậy, lẻn vào buồng tôi giở trò đồi bại.

Khi tôi kêu cứu, anh H. đã chạy vào thì Thăng đã mặc quần áo chạy trốn. Đến sáng hôm sau, vợ chồng tôi đã làm đơn ra công an xã Tân Tri để tố cáo hành vi đồi bại của Thăng”, chị L. kể lại.

Tại cơ quan công an, Thăng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Và theo đó, Thăng cho rằng sau những lần uống rượu, trò chuyện đã thống nhất với anh H. về việc “đổi vợ cho vui”.

Điều lạ lùng là khi Thăng đang bị cơ quan công an điều tra làm rõ hành vi phạm tội của mình thì ở nhà, chị Triệu Thị T.(vợ của Thăng) đã làm đơn tố cáo anh H có hành vi hiếp dâ.m và dùng muối vãi vào ruộng lúa của mình.

Trưởng công an xã Tân Tri, Lý Đình Nên.
Trưởng công an xã Tân Tri, Lý Đình Nên.
“Đêm hôm đó (hôm Thăng và H uống rượu), ông H có đến nhà tôi và ôm tôi nhưng tôi đẩy ra không cho ôm rồi gọi mẹ chồng ở trên nhà chạy xuống. Sau đó, ông ấy đã chạy về nhà mình.

Chưa dừng lại, ông H còn lấy muối vãi vào ruộng lúa của gia đình tôi khiến cho lúa bị hỏng. Tại sao chồng tôi bị phạm tội mà ông H lại không bị sao (?)”, chị T, vợ đối tượng Thăng thắc mắc.

Ông Lý Đình Nên, trưởng công an xã Tân Tri cho biết: “Nhận được tin báo, tôi đã bảo chị L. làm đơn tố cáo và sau đó chúng tôi đã báo cho công an huyện Bắc Sơn về điều tra sự việc.

Thăng đã thừa nhận hành vi cùa mình. Còn về chị T. tố cáo anh H. có hành vị hiếp d.âm và vãi muối vào ruộng lúa thì công an xã đã giải quyết phạt anh H. khoảng 2 triệu đền bù lúa cho nhà chị T. còn về hành vi hiếp dâ.m thì chưa đủ bằng chứng”, ông Nên cho biết.

Như thông tin trước đó, vào cuối năm 2014, khi đã uống hết 10.000 đồng rượu, đêm khuya, hai người nằm ngủ ở nhà sàn. Nửa đêm, Thăng dậy, lẻn vào buồng vợ người hàng xóm giở trò đồi bại.

Nghe tiếng kêu cứu, mọi người tóm gọn kẻ trộm tình và dẫn giải lên công an huyện. Hậu quả ngày 28/5, TAND tỉnh Lạng Sơn tuyên phạt Hoàng Hữu Thăng 30 tháng tù giam.

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.