Loading...

Đội tuyển Việt Nam đại chiến Thái Lan: Tiết lộ sốc về vé bóng đá tại “chợ đen”

CĐV Việt có mặt tại Thái Lan bật mí, vé bóng đá trận Việt Nam – Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 “chat” hơn rất nhiều so với vé đã bán trước đó. Không những thế, muốn có được tấm vé bóng đá phải nhờ đến người quen bên Thái mới mua được.

Xem thêm: XSAG 5/9 – Kết quả xổ số An Giang thứ 5 ngày 5/9/2019

Có thể nói, chưa bao giờ sức nóng của bóng đá Việt lại lan tỏa như lúc này, nhất là thời điểm đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng loại World Cup 2022 ngay trên sân Thái Lan – một đối thủ nặng kí từ trước đến nay của đội tuyển Việt Nam.

Nóng lòng muốn xem đội tuyển Việt Nam thi đấu, không ít người hâm mộ bóng đá Việt đã có mặt Thái Lan để cổ vũ và được tận mắt chứng kiến các “chiến binh” thi đấu. Tuy nhiên, nhiều CĐV khi sang đến Thái Lan phải “săn lùng” mua vé với giá ngất ngưởng.

Nói chuyện với PV, anh Luận, một CĐV yêu bóng đá, theo đội tuyển Việt Nam từng trận đấu cho hay: “Đội cổ động của chúng tôi đã có mặt tại Thái Lan, nhưng nhiều người vẫn chưa mua được vé. Tôi có ra “chợ đen” để hỏi mua nhưng họ quát giá đến 10 triệu đồng/cặp vé. Con số này đắt hơn rất nhiều so với việc ban tổ chức bán vé cho người hâm mộ bên Thái. Tôi được biết, vé dành cho CĐV Thái Lan có 3 mệnh giá là 200, 350 và 500 baht (khoảng 150.000 đồng đến 400.000 đồng). Còn giá vé dành cho CĐV Việt Nam khoảng 650 bath (khoảng 490.000 đồng). Nhưng số lượng vé dành cho đội khách chỉ chiếm 8% số ghế ngồi nên CĐV Việt mua được vé rất ít”.

Loading...
doi tuyen viet nam dai chien thai lan: tiet lo soc ve ve bong da tai “cho den” - 1

Vé bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đang nóng lên theo từng giờ.

Theo anh Luận, phe vé tại Thái Lan không nhiều như ở Việt Nam nhưng họ rất rắn, khó mặc cả. Họ không chèo kéo người hâm mộ mua cho bằng được. “Chúng tôi có trả 4 triệu đồng/cặp vé nhưng họ nhất định không bán và quyết giữ vé cho bằng được”, anh Luận nói.

Anh Luận còn tiết lộ thêm, tại “chợ đen” bán vé bóng đá trận Việt Nam và Thái Lan thì vé chủ yếu để bán cho người hâm mộ Việt. Còn người hâm mộ bóng đá Thái Lan họ không mua vé từ phe vé tại “chợ đen”.

“Tôi có hỏi phe vé họ lấy vé từ đâu thì họ lắc đầu và không nói chuyện với người mua luôn. Người Thái không mua vé đó vì nó quá đắt, họ thà ở nhà xem tivi còn hơn. Chỉ có CĐV Việt Nam, khi đã sang tới Thái rồi thì phải chấp nhận mua vé để cổ vũ cho đội tuyển”, anh Luận cho biết.

Trong những ngày qua, CĐV Thái Lan đã lên cơn sốt vé xem trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Nhiều người cũng đã mua và bán lại vé với giá cao để kiếm lời. Như vậy để thấy, chưa bao giờ thị trường vé bóng đá trận lượt đi vòng loại World Cup 2022 lại sôi động và nóng theo từng giờ như lúc này.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.