Loading...

Đội tuyển Thái Lan triệu tập hàng loạt cầu thủ trẻ đấu tuyển Việt Nam

Theo tin tức thể thao 24h _ hé lộ của tờ Siam Sport, HLV Akira Nishino đã điền tên 7 cầu thủ U22 Thái Lan (sẽ tham dự SEA Games vào cuối năm) vào danh sách sơ bộ đội tuyển Thái Lan chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Theo quy định của FIFA, ngày 18/8 là hạn cuối để các đội tuyển ở châu Á chốt danh sách sơ bộ 20 cầu thủ gửi lên AFC. Dù người Thái chưa công khai bản danh sách này nhưng đã có một cái vài tên được hé lộ.

Đội tuyển Thái Lan triệu tập hàng loạt cầu thủ trẻ đấu tuyển Việt Nam - 1

Trong đó, chắc chắn bộ ba đang thi đấu ở nước ngoài là Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Thitipan Puangchan sẽ được triệu tập. Họ sẽ là nòng cốt của đội tuyển Thái Lan ở trận đấu quan trọng với đội tuyển Việt Nam sắp tới.

Bên cạnh đó, theo hé lộ của tờ Siam Sport, HLV Akira Nishino đã điền tên 7 cầu thủ U22 Thái Lan (sẽ tham dự SEA Games vào cuối năm) vào danh sách sơ bộ. Đó là Jaroensak Wonggorn (Samut Prakan City), Supachok, Supanat và Supachai Jaided (Buriram), Anon Amornlerdsak (Bangkok United), Jaturapat Satham (Chainat Hornbill), Eakkanit Punya (Chiangrai United).

Loading...

Điều đáng nói, những cầu thủ trẻ trên cũng nằm trong danh sách đội U23 Thái Lan thảm bại 0-4 trước U23 Việt Nam trên sân Mỹ Đình ở vòng loại giải U23 châu Á. Trong đó, Supachai Jaided đã phải nhận thẻ đỏ sau pha chơi xấu với Đình Trọng.

Tổn thất lớn cho đội tuyển Việt Nam trước thềm trận đấu quan trọng với Thái Lan khi những trụ cột như Đình Trọng, Trọng Hoàng hay Văn Hậu đang dính chấn thương và chưa chắc đã góp mặt.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 5/9.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.