Loading...

Đội bóng Pháp xác nhận Công Phượng sẽ đến thử việc

Trao đổi qua email với một trang tin Việt Nam, đại diện Clermont Foot xác nhận họ sẽ thử việc Công Phượng từ cuối tháng 6 này.

Trong email gửi Sport5.vn chiều 19/6, ông Jerome Champagne – cố vấn của Chủ tịch CLB Clermont Foot xác nhận mối quan tâm của đội dành cho Công Phượng, tiền đạo này sẽ thử việc ở đây từ cuối tháng 6.

Công Phượng chuẩn bị sang Pháp thử việc.

Trước đó không lâu, dư luận trong nước từng đồn đoán Công Phượng sẽ đến Paris FC. Tuy nhiên thông tin này nhanh chóng được phía HAGL phủ nhận. Đội bóng phố Núi khẳng định đó là một địa chỉ hoàn toàn mới mẻ song chỉ chính thức công bố khi sự đã thành.

Loading...

Nguyên nhân là vì HAGL muốn dành cho Công Phượng sự tập trung cao nhất trước ngày lên đường. Dẫu vậy, các cơ quan truyền thông đã nhanh chóng hé lộ bí mật này. Mở đầu là một bản tin trên kênh truyền hình VTV và mới nhất Sport5.vn với email xác nhận từ Clermont Foot.

Email xác nhận từ đại diện Clermont Foot gửi Sport5. Ảnh: Sport5

Dự kiến, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc từ ngày 24/6. Nếu việc bất thành, anh cũng sẽ không trở lại HAGL dự V.League mà sẽ tiếp tục tìm kiếm bến đỗ mới ở châu Âu để thử sức. Đây chính là quan điểm của bầu Đức dành cho kế hoạch phát triển sự nghiệp của Phượng.

Theo Goal/VN

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.