Loading...

Đội bóng của Văn Lâm thua cả đối thủ hạng 2 Thái Lan

Theo tin tức thể thao 24h _ Muangthong United tiếp tục nối dài chuỗi trận thất vọng khi để thua cả đội bóng hạng 2 Police Tero ở cúp quốc gia Thái Lan.

Sau chuỗi kết quả thất vọng liên tiếp, Muangthong United đã bị đẩy xuống vị trí cuối bảng Thái-League. Chính vì vậy, trận đấu với đội bóng hạng 2 Police Tero ở cúp quốc gia Thái Lan là cơ hội để Muangthong United chặn đà khủng hoảng.

Đội bóng của Văn Lâm thua cả đối thủ hạng 2 Thái Lan - 1

Thế nhưng, CLB của Văn Lâm vẫn thi đấu vô cùng thất vọng. Sau 90 phút, họ thua cả đội bóng yếu hơn rất nhiều với tỷ số 0-1 và bị loại khỏi cúp quốc gia Thái Lan. Ngay cả khi vừa thay tướng, Muangthong United vẫn không cho thấy sự tiến bộ.

Bước vào trận đấu này, Muangthong United ra sân với đội hình khá mạnh gồm nhiều tuyển thủ quốc gia Thái Lan. Thủ thành Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của CLB này.

Loading...

Dù vậy, theo tin tức xã hội việc thi đấu quá tệ trong thời gian qua đã ảnh hưởng lớn tới tinh thần của các cầu thủ Muangthong United. Họ thi đấu khá lạc nhịp trong hiệp 1. Thậm chí, Muangthong United còn không thể tạo ra sức ép với đối thủ yếu hơn.

Sang hiệp 2, Muangthong United vẫn thi đấu khá bế tắc và không thể tìm được vào khung thành của đội bóng hạng 2.

Thủ thành Văn Lâm không phải làm việc quá nhiều ở trận đấu này. Dù vậy, trong lần hiếm hoi đối diện với nguy hiểm, anh đã bị đánh bại. Police Tero đã có bàn thắng quý hơn vàng ở phút 86 để ấn định chiến thắng 1-0.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.