Loading...

DJ Oxy trở lại sau 1 tháng bầm dập đầy người, thiệt hại 15.000 USD cát-xê

Sau ghi hình truyền hình thực tế, nữ DJ quê An Giang bị biến đổi màu da, người đầy vết thương.

DJ Oxy có 1 tháng ghi hình khắc nghiệt khi tham gia chương trình “Mỹ nhân hành động”.

Nữ DJ quê An Giang tiết lộ, cô tham gia chương trình với mục tiêu chinh phục giải thưởng lớn, cũng như tham gia cuộc tập huấn, tranh tài đặc biệt nhất, lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam.

Suốt 1 tháng ghi hình, Oxy phải hủy hết 16 show diễn trong và ngoài nước, thiệt hại cát-xê khoảng 15.000 USD. “Nếu nghệ sĩ khác họ có thể tranh thủ vừa chạy show vừa ghi hình chương trình. Tôi thì ngược lại, bản thân khi làm việc gì thì phải dành hết 100% công suất”, cô thẳng thắn.

Sau ghi hình suốt 1 tháng trời, về nhà nữ DJ tá hoả khi trên người đầy thương tích, da đổi sang màu nâu. “Lúc tham gia các thử thách, tôi mải mê làm hết mình mà không hay mình trúng đạn súng sơn khi nào. Quay tập đầu về người tôi sưng toàn thân. Cơ đau hết, trong lúc quay do đứng nhiều, chân giãn tĩnh mạch, nổi gân xanh. Khi đi ra ngoài ai cũng nhìn tôi và nói giống như mới bị bạo hành”, cô kể.

Loading...

DJ Oxy trở lại phòng tập, ăn uống khoa học để lấy vóc dáng nóng bỏng. Cô vừa thực hiện bộ ảnh với bikini, bắt đầu tái xuất với công việc DJ, diễn viên…

DJ sinh năm 1993 hóa “cô nàng kẹo ngọt”, mái tóc, bikini nhiều màu sắc, tạo cảm giác trẻ trung, năng động. Ngoài công việc DJ, Oxy còn từng thử sức với công việc diễn xuất khi tham gia nhiều dự án lớn như: Hậu duệ mặt trời, Cuộc gọi định mệnh… Cô vừa nhận thêm vai diễn mới trong phim “Ngày đông có nắng”.

Năm 2014, DJ Oxy đứng thứ 24 trong Top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang Thefdjlist.com công bố và vị trí thứ 3 trong Top 10 DJ gợi cảm nhất châu Á.

Ở tuổi 26, DJ Oxy chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, dù có nhiều người theo đuổi. “Hiện tôi vẫn độc thân và muốn dành chủ yếu thời gian để chạy show DJ và trau dồi thêm kỹ năng về diễn xuất”, cô tâm sự.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.