Loading...

Dính nghi án lộ ảnh nóng, cả Chủ tịch xã và nữ cán bộ đều không đến nhiệm sở

Những hình ảnh được đưa lên mạng xã hội thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh nhạy cảm, thân mật, quang cảnh giống như ở trong nhà nghỉ.

 
photo-1-1506427101131-0-57-299-540-crop-1506427171102
Những hình ảnh thân mật, tình cảm được lan truyền trên mạng xã hội chiều ngày 22/9. Nguồn Người lao động
Báo Dân trí cho hay, chiều ngày 22/9, tài khoản Facebook “Thanh Thanh” đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip được cho là của ông L.Th.T. (SN 1984), Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa với bà Đ.Th.S., nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê xã.

Những hình ảnh trên chụp cận mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh nhạy cảm, thân mật, quang cảnh giống như ở trong nhà nghỉ.

Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, trên mức bình thường giữa ông T. và bà S.
Khi PV của báo Người lao động có mặt tại trụ sở xã này vào ngày 26/9 để xác minh về thông tin nói trên, tất cả lãnh đạo xã đều đi vắng, kể cả ông T. và bà S..

Tại đây, một số cán bộ xã Thanh Xuân khẳng định từ hôm xảy ra sự việc, ông T. và bà S. đều không đến công sở.

Loading...

Một lãnh đạo huyện Như Xuân xác nhận với nguồn trên, có thể do ảnh hưởng tâm lý nên cả ông T. và bà S. mới vắng mặt suốt mấy ngày qua.

“Chúng tôi đã quán triệt rồi, khi sự việc chưa rõ thì nhiệm vụ vẫn phải hoàn thành, cái này để tôi đôn đốc lại anh em”, vị này nói trên báo Người lao động.

Lãnh đạo huyện Như Xuân cũng thông tin trên Dân trí, sau khi những hình ảnh về ông T. và bà S. xuất hiện trên mạng xã hội, ngày 25/9, Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xác minh thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, theo vị này, do chưa thể khẳng định các hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội như đã nói có cắt ghép hay không, nên cần làm rõ mới có hướng xử lý.

Được biết, ông L.T.T. đắc cử Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2015 – 2020. Hiện, ông này đã có vợ và 2 con.

Bà Đ.T.S. là cán bộ tri thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó Chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân đầu năm 2017.

Bà S. đã li dị chồng từ năm 2015.

 

Theo Thời Đại

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.