Loading...

Diễn biến mới vụ cô gái trẻ cởi đồ bơi ra giữa sông Tô Lịch nhảy múa

Cô gái trẻ mặc quần áo lót đứng trên bè rau giữa sông Tô Lịch nhảy múa khiến bao người đi đường đứng lại nhìn.

 
Sáng 6/8, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh và đoạn clip ghi ảnh một cô gái trẻ mặc quần áo lót đứng giữa sông Tô Lịch (Cầu Giấy, Hà Nội) gây xôn xao. Theo đó, cô gái thản nhiên đứng trên một bè rau giữa sông rồi nhảy nhót, vẫy tay chào mọi người ở trên bờ.

“Cô gái ấy mặc bộ nội y và đứng giữa sông nhảy múa, nói linh tinh khá lâu. Khi có người đứng lại xem, cô này càng tỏ ra phấn khích, nhảy nhiều hơn”, một nhân chứng cho biết.

Cô gái mặc đồ lót đứng trên bè rau giữa sông Tô Lịch thu hút sự chú ý của nhiều người

Loading...

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip và hình ành đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Ai cũng ngỡ ngàng trước hành động “lạ” của cô gái trẻ vào sáng sớm.

Thành viên Phú Bình bày tỏ: “Chị ấy xuống bè rau giữa sông bằng cách nào mọi người nhỉ? Không biết chị có vấn đề gì về tâm thần hay không nữa, tội nghiệp quá”.

"nang tien ca” mac do lot dung giua song to lich nhay mua xon xao mxh - 2

Cô này còn phấn khích nhún nhảy mặc bao ánh nhìn

“Cô ấy nhìn còn rất trẻ và hành động giống như một kẻ điên. Có lẽ cô gái đã chịu phải một đả kích rất lớn về tâm lý nên mới cởi quần áo rồi xuống giữa sông chơi đùa, chứ người bình thường không ai làm vậy”, nickname Nguyễn Hậu bình luận.

Trao đổi với chúng tôi, Công an phường Quan Hoa, Cầu Giấy cho biết vụ việc trên xảy ra vào sáng sớm 6/8 tại bờ sông Tô Lịch, thuộc địa phận phường. Sau khi nhận được tin báo, công an đã đến hiện trường đưa cô gái về trụ sở làm rõ nguyên nhân.

Vị lãnh đạo cho biết thêm cô gái chừng 20 tuổi và có nhiều biểu hiện lạ. Hiện đơn vị đang làm rõ danh tính, quê quán của cô gái và xem xét có mắc tâm thần hay không.

 

Theo Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.