Cập nhật 01:40 ngày 19/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 18 tháng 07, 2018 | 02:12

Diễn biến mới vụ bắt ‘sống’ chồng vào nhà nghỉ với cháu dâu

Cả người vợ của ông B. (người cậu) và chồng của chị D. (cháu dâu) đều muốn tha thứ, bỏ qua vì thương con, hàn gắn gia đình. Tuy nhiên, sự việc trở nên phức tạp, khó giải quyết khi cậu và cháu dâu lại dẫn nhau bỏ đi.

Tiếp tục thông tin liên quan đến vụ việc cháu dâu vào nhà nghỉ với cậu, chiều 16/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Chúng – Chủ tịch UBND xã Ngọc Linh (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho biết, hiện tại chính quyền xã vẫn chưa nhận được đơn thư hay yêu cầu giải quyết sự việc từ phía các bên.

“Người chồng của chị D. (người cháu dâu trong sự việc) đã lên xã nhờ tư vấn thủ tục và nộp đơn ly hôn ra tòa. Qua nắm bắt, hiện nay chị D. đã bỏ đi chưa trở về nhà”, ông Chúng thông tin.

Chiều cùng ngày, chia sẻ thêm thông tin, một cán bộ tại địa phương cho hay, sau sự việc đánh ghen tại nhà nghỉ như thông tin được chia sẻ trên cộng đồng mạng, người vợ đã trở về và viết giấy để lại toàn bộ tài sản cho con.

Người vợ áo hồng đánh ghen khi phát hiện cháu dâu và chồng trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

“Chị D. đồng ý ly hôn và để lại toàn bộ tài sản cho con, chấp nhận ra đi với 2 bàn tay trắng. Sau đó chị này lấy hết quần áo và tiếp tục bỏ đi cùng với người cậu. Trước đấy, do vội quá nên không kịp mang gì đi.

Loading...

Cũng đã hơn chục ngày từ khi cậu dẫn cháu đi, họ vẫn chưa quay trở về”, vị cán bộ kể.

Nói thêm về “những người ở lại”, vị cán bộ nhận xét, cả người vợ của ông B. (người cậu) và chồng của chị D. đều muốn tha thứ, bỏ qua vì thương con, hàn gắn gia đình. Tuy nhiên, sự việc trở nên phức tạp, khó giải quyết khi cậu và cháu dâu lại dẫn nhau bỏ đi.

Cán bộ xã Ngọc Linh lý giải trước sự việc chồng chị D. nộp đơn ly hôn: “Có thể là cậu này chịu áp lực lớn từ gia đình. Người nhà không muốn chấp nhận một người con dâu như thế. Nhất là hiện tại khi hai người này còn đang bỏ đi với nhau.

Hai người này cũng thừa nhận với gia đình rằng đã có tình cảm với nhau từ 4 năm nay, nhưng việc quan hệ thì mới được khoảng 1,5 năm qua”.

Chính vì việc 2 người bắt đầu công khai mối quan hệ, dẫn nhau bỏ đi nơi khác sinh sống khi chưa giải quyết xong sự việc nên càng khiến người dân thêm bàn tán.

Người cậu và cháu dâu trong vụ việc cách nhau khoảng 10 tuổi. Việc 2 người có mối quan hệ ngoài luồng với nhau đã được gia đình nghi ngờ từ lâu.

Chồng chị D. cũng đã cố gắng đưa vợ đi làm cùng mình ở nơi khác nhưng sau đó chị D. lại tìm cớ trở về nhà.

Ban đầu, gia đình nhà ông B. chưa muốn làm tung sự việc lên vì cậu con trai học lớp 12 tại thời điểm đó chưa thi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, do bức xúc việc ông B. kiếm chuyện đánh vợ nên khi thấy cậu và cháu dâu đi với nhau người con trai liền gọi người thân bắt quả tang sự việc.

Trước đó, như đã thông tin, vào ngày 13/7, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip người vợ mặc áo đỏ và một số người thân ập vào 1 nhà nghỉ để bắt quả tang cháu dâu và chồng mình ngoại tình với nhau.

Trong đoạn clip, người vợ liên tục mắng chửi, lấy tay đánh đập và ép cô cháu dâu vào tường và hỏi: “Mày nói đi, mày với ông B. vào nhà nghỉ làm gì?”. Cô cháu dâu chỉ thút thít khóc.

Sau khi lôi được cháu dâu ra đường, người phụ nữ tiếp tục mắng chửi. Sau đó, có một người đã phóng xe máy đến “giải cứu” cô cháu dâu khỏi hiện trường.

Theo  Đất Việt


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua