Loading...

Địa điểm phải đến ngày Black Friday 2018

Black Friday 2018 năm nay rơi vào ngày 23/11. Ngoài “săn sale” tận nơi, bạn cũng có thể ngồi nhà lướt jamja.vn để rinh về những món đồ yêu thích, các dịch vụ hấp dẫn.

Jamja là kênh tổng hợp tin khuyến mãi chuyên nghiệp, cho phép bạn tìm kiếm mã giảm giá, tin ưu đãi từ đa dạng lĩnh vực thời trang, nhà hàng, làm đẹp và web mua sắm, cùng với rất nhiều mã giảm giá độc quyền dành riêng cho người truy cập.

Dia diem phai den ngay Black Friday 2018 hinh anh 1
Quang cảnh đông đúc dịp Black Friday tại một trung tâm thương mại.

Các trung tâm thương mại luôn là một nơi mua sắm giải trí lý tưởng và tiện lợi vào Black Friday. Có thể kể tới Vạn Hạnh Mall, Vincom Mega Mall, Aeon Mall… Độc giả tham khảo thêm khuyến mãi Black Friday được các trung tâm thương mại này áp dụng tại jamja.vn/trung-tam-thuong-mai.

Dia diem phai den ngay Black Friday 2018 hinh anh 2
Tút tại kiểu tóc tại 30Shine.

Không chỉ là ngày hội dành cho phái đẹp, Black Friday cũng là dịp để phái mạnh săn hàng giảm giá, tút tát lại diện mạo. Đơn cử là combo cắt tóc 7 bước tại 30 Shine chỉ 79.000 đồng đặt chỗ qua app Jamja.

Thế giới Makeup Pro: Absolute New York cũng giảm tới 50% nhiều mỹ phẩm, đồ trang điểm và làm đẹp qua app Jamja.

Loading...
Dia diem phai den ngay Black Friday 2018 hinh anh 3
Sắm ngay những thỏi son yêu thích để xinh đẹp hơn vào mùa lễ hội cuối năm.

Nếu đã sắm hòm hòm đồ thời trang, mỹ phẩm và làm đẹp, bạn có thể ngó qua các ưu đãi về ẩm thực đặc sắc trên app Jamja: trà sữa Feelingtea giảm 30%, kem Baskin Robbins đồng giá 19.000 đồng/viên; buffet Lẩu UFO – chỉ 119.000 đồng/suất; Gà nướng Ò Ó O – Chỉ 89.000 đồng/con.

Truy cập Jamja từ 23/11 đến 29//11 để tham gia “Black Friday Run 2018 – Sale mạnh dzựt phải nhanh” với các deal hấp dẫn từ chương trình đồng giá từ 9.000 đồng, flash sale từ 1.000 đồng các thương hiệu lớn như buffet Lẩu UFO từ Food House, trà sữa Feeling Tea, hệ thống salon tóc nam 30Shine, Japanit Matcha & Coffee House, Gà nướng Ò Ó O, mỹ phẩm chất lượng tại Thế giới Make Up Pro, tiệm trà sữa Royaltea Center Hill cùng các đối tác đồng hành như IPOS, SChannel.

Jamja cũng giới thiệu trò chơi thú vị “Shake it take XS” – lắc điện thoại trúng iPhone XS và nhiều giảm giá nhà hàng, làm đẹp, trà sữa khác… Độc giả tải app tại https://app.jamja.vn/downloads-app; săn sale tại https://jamja.vn/black-friday/.

  • Black Friday

    Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ Năm lần thứ 4 trong tháng 11 ở Mỹ) và được xem là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ. Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở cửa rất sớm và đồng loạt giảm giá mạnh nhiều mặt hàng.

    Bạn có biết: Thuật ngữ “in the black” trong tiếng Anh dùng để chỉ làm ăn có lãi. Từ đó, người ta đặt tên ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday, ngụ ý rằng đây là ngày ăn nên làm ra của các doanh nghiệp.

Nguồn:https://news.zing.vn/dia-diem-phai-den-ngay-black-friday-2018-post894530.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.