Loading...

Đi bê tráp nhưng say rượu vào phòng cô dâu nằm, tá hỏa thấy chú rể vật mình ra thở hổn hển

Đang thiu thiu ngủ thì có 1 bàn tay đàn ông luồn vào áo trong của Linh làm việc bậy bạ.

 

Giật mình cô tỉnh dậy gạt bàn tay kia ra thì gã chú rể biến thái vội vật Linh xuống thở hổn hển: “Tại em nóng bỏng quá nên anh không kìm chế được” và rồi…

Là sinh viên nên Linh cũng đi tích cực đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, va vấp xã hội cho biết. Mới là sinh viên năm 2 thôi nhưng Linh đã làm đủ nghề như: PG, nhân viên phục vụ quán café, bê tráp thuê… Bởi Linh cao và có 1 thân hình rất nóng bỏng. Làm mấy cái này thì quan trọng hình thức vậy nên cô được nhiều chỗ mời tới làm part- time lắm.

Đợt này đang trong kỳ ôn thi nên Linh nghỉ làm thêm, ở nhà tập trung cho việc học. Thế rồi cận ngày thi chị hàng xóm cứ sang nài nỉ Linh.

Loading...

– Em ơi, chiều nay em đi bê tráp hộ con em gái chị được không?? Còn thiếu 1 người nữa mà lần mãi không ra, gấp quá rồi mà không lần được người. Em giúp chị nhé, rồi chị sẽ trả công em hậu hĩnh.

– Nhưng mai em thi rồi, chắc không được đâu chị ạ.

– Thôi cố giúp chị đi, tối chị chở em về tận nhà không lo đâu. Giúp chị nhé??

– Thôi, em giúp chị lần này vậy.
Nhận lời đi bê tráp hộ chị hàng xóm đó, hơn 1h chiều Linh đã có mặt ở nhà cô dâu để trang điểm các kiểu. Đón lễ xong đâu đấy chừng gần 4h chiều thì nhà cô dâu lại mời ở ăn cỗ, Linh từ chối mãi mà không được. Vừa ngồi xuống, Linh đã bị mấy gã bê tráp lúc nãy ép uống rượu bằng được. Uống có 3 ly nhỏ thôi mà Linh đã phê phê, choáng váng hết cả đầu óc.

Mệt quá, không thể về nổi nhà vì say rượu Linh đành vào phòng cô dâu nằm nhờ 1 lát cho tỉnh rượu. Đang nằm thiu thiu ngủ thì bỗng có 1 bàn tay đàn ông luồn vào áo trong của Linh làm việc bậy bạ. Giật mình tỉnh giấc, Linh tá hỏa thấy gã dâm dê kia không ai khác chính là chú rể cô ú ớ kêu lên thì hắn ta bịt mồm Linh lại vật cô ra thở hổn hển nói.

– Anh xin lỗi, nhưng nhìn em nóng bỏng quá anh không chịu được. Cho anh tạm ứng 5 phút thôi được không, anh hứa sẽ không khiến em đau và làm em mất trinh được đâu. Cũng đúng thôi, 5 phút thì làm sao mà mất trinh được chứ?? Anh sẽ trả em 500 ngàn ok??

– Đồ điên, anh cút đi, buông tôi ra không tôi la lên bây giờ. Tôi đi bê tráp chứ không đi bán thân, buông tôi ra. Ai đó không, cứu tôi với….

– Em có gọi thì cũng không ai nghe tiếng đâu, tiếng nhạc to thế kia cơ mà. Ngoan ngoãn chiều anh đi, chỉ 5 phút thôi được 500 ngàn quá hời còn gì.

– Buông tôi ra, đồ dâm dê.

– Mỡ đã đến miệng mèo rồi đừng hòng mà thoát. Em sẽ phải là của anh, nóng bỏng thế nào thằng nào mà chịu được chứ??


Nhìn em nóng bỏng quá anh không chịu được (ảnh minh họa)
Nói rồi gã đê tiện đó đè ngửa Linh ra mà cào cấu, xe toạc bộ áo tân thời của Linh ra để làm chuyện mất dậy kia. Đúng lúc đó thì cô dâu mở cửa ập vào, thấy cảnh tượng chồng cưỡng bức cô gái bê tráp cô dâu kia á khẩu, mặt mày biến sắc mà cầm cái gậy lao đến đập bôm bốp vào lưng gã kia.

Vội đẩy gã tồi đó ra, Linh bật dậy quấn tạm cái chăn mỏng vào người mà bât khóc nức nở chạy ra khỏi đám cưới đó khiến bao người ngỡ ngàng và tò mò. Về nhà sau cú sốc kinh hoàng đó, Linh cứ khóc và run bần bật lên vì sợ. Cô càng cố gắng quên nó đi thì nó lại hiển hiện trong đầu cô 1 cách đáng sợ. Thôi thì trong cái rủi vẫn có cái may, nếu như cô dâu không bất ngờ ập vào thì có lẽ Linh đã bị hãm hiếp, mất đời con gái bởi gã biến thái đó rồi.

Hôm sau Linh bỏ thi nằm ở nhà thì chị em cô dâu tới xin lỗi và bồi thường tiền cho Linh. Họ nói sau chuyện đó, cô dâu đã tức giận đến mức hủy hôn luôn khiến gã chú rể kia 1 phen bẽ mặt. Biết chuyện Linh cũng được an ủi phần nào nhưng cô vẫn sợ, sợ cái tai nạn chết người khi đi bê tráp thuê.

Đấy, đâu phải cứ nóng bỏng, xinh đẹp là tốt đâu. Với những gã dâm dê, biến thái thì khi bạn nóng bỏng sẽ là miếng mồi của chúng. Thế nên đừng dại mà có khoe ngực này nọ trước mặt đàn ông nhé. Tốt đâu chả thấy, chỉ thấy nguy hiểm rình rập bản thân mà thôi.

 

Theo PLO

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.