Loading...

Mẹ ’đi khách’, ngủ gầm cầu 10 năm ‘vứt’ con ngoài bãi cỏ

Mẹ cháu “đi khách” thường xuyên ngủ dưới gầm cầu. Nghe bảo thần kinh của mẹ cháu cũng không ổn”.

 

>>  Đâm chết người rồi thản nhiên lên facebook từ biệt bạn bè

>>  Nữ sinh dùng dây xích buộc chân…đánh bạn rồi quay clip

>>  Vợ bầu sắp đẻ, chồng đưa bồ về tòm tem, cả làng… đánh ghen hộ
Cách đây vài giờ cư dân mạng có chia sẻ hình ảnh một bé trai bị mẹ bỏ rơi. Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh trên đã thu hút được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Loading...

Người đăng tải status cũng là người nhặt được bé trai chia sẻ: “Em và em gái vừa nhặt được cậu bé này bên Hồ Thuyền Quang, đang được bà hâm kì kèo với mấy ông xe ôm, người cháu khai mù nước đái, mồ hôi nhễ nhại, e và em gái e bế ngay vào quán nước. A chị nào biết ai cần nuôi cháu hoặc thủ tục thế nào thì báo công an giúp em…”.

Đa số dân mạng đều tỏ ra xót xa thương cho thân phận bé trai này. Nhiều người không giấu nổi giọt nước mắt khi chia sẻ “Thương cho em quá”, ‘tội nghiệp con quá”, “xót quá”, “người mẹ nào nỡ làm như thế”.

 Hình ảnh được chia sẻ trên các diễn đàn mạng (Ảnh P.A).
Hình ảnh được chia sẻ trên các diễn đàn mạng (Ảnh P.A).

Nickname Tùng Kiên chia sẻ: “Tội nghiệp con, hôm nay là mùng 1/6 ngày Quốc tế thiếu nhi, đọc được tin này mà rầu cả người. Mong rằng con sẽ tìm được một gia đình thật sự ấm áp con nhé”.

Nickname Nin gia lên tiếng: “Thương quá. Không cầm nổi giọt nước mắt. Xót cho con, xót cho số phận đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi”.

“Nhìn mà thương con nhiều. Cố lên, mạnh mẽ lên con nhé! Rồi con sẽ tìm được một gia đình hạnh phúc”- Nickname Tú ông lên tiếng.


Người dân cùng nhau chia sẻ sữa, bỉm cho đứa trẻ đáng thương ấy (Ảnh P.A)
Chia sẻ với PV báo chị P.A – người đăng tải thông tin cho hay: “Hiện tại đã tìm thấy mẹ của cháu bé. Nhưng mẹ của cháu không bình thường. Mẹ cháu “đi khách” và thường xuyên ngủ dưới gầm cầu. Nghe bảo thần kinh của mẹ cháu cũng không ổn. Mẹ cháu rất dễ kích động mỗi khi có người lạ, thậm chí mắng chửi những người khác”.

Chị P.A cũng chia sẻ, những gì mình biết được là thông qua những anh chị lao công, người bán nước, những người sống gần hồ Thuyền Quang- nơi tìm được cháu bé “tiết lộ”. Những người này thường xuyên gặp mẹ con cháu ngủ ở gầm cầu. Khi mẹ cháu đi khách vứt con ra bãi cỏ, chiều lại bế bồng, cưng nựng.

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.