Loading...

Đến nhà bạn trai chơi, thiếu nữ 16 bị 30 gã cưỡng hiếp suốt đêm

Khi đến nhà bạn trai chơi, thiếu nữ 16 tuổi đâu ngờ, cô trở thành miếng mồi cho hơn 30 đàn ông cưỡng hiếp.

 

>>  Choáng với chuyện cả gia đình đứng xem con trai -con dâu ‘làm chuyện ấy’

>>  Rúng động: đâm cuốc vào vùng kín người yêu đến chết vì không chịu gặp mặt

>>  Buộc phải ‘chiều’ các gã cuồng tình, cô gái trẻ bị hiếp hơn 2000 lần
Tin nhanh từ BBC cho hay, vụ việc đau lòng trên xảy ra khi nạn nhân tới nhà bạn trai chơi vào ngày 21/5 rồi ngủ lịm đi. Sau khi tỉnh dậy vào ngày 22/5, cô bé 16 tuổi này bị một nhóm đàn ông vây quanh. Nạn nhân bị lột sạch quần áo và bị cưỡng hiếp tập thể.

Loading...

Khai với cảnh sát, cô bé cho biết, mặc dù bị thương nhưng em đã cố gắng tìm đường về nhà nhưng giữ bí mật về những chuyện đã xảy ra với mình.


Khi đến nhà bạn trai chơi, thiếu nữ 16 tuổi đâu ngờ, cô trở thành miếng mồi cho hơn 30 đàn ông cưỡng hiếp suốt cả đêm.

Một vài ngày sau, nạn nhân phát hiện, một số kẻ cưỡng hiếp em đã đăng tải ảnh và clip xâm hại em lên Twitter. Video kéo dài 40 giây nhanh chóng lan truyền nhanh như virus trên mạng.

Phóng viên BBC tại Brazil Julia Carneiro cho biết, vụ cưỡng hiếp đã khiến người Brazil bị sốc. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và ban hành lệnh bắt giữ, trong đó bao gồm người bạn trai của nạn nhân.

Các nhóm vận động chống cưỡng hiếp tại Brazil đã lên tiếng kêu gọi biểu tình trong những ngày tới để đòi công lý cho bé gái. Các nhà hoạt động kêu gọi giới chức trách Brazil tích cực điều tra để sớm đưa các nghi phạm ra trước công lý nhưng phải tôn trọng sự riêng tư và bảo vệ danh tính cho nạn nhân.

Đến nhà bạn trai chơi, thiếu nữ 16 bị 30 gã cưỡng bức suốt đêm - Ảnh 2
Phụ nữ Brazine phản đối bạo hành phụ nữ.

Nói về vụ việc, mẹ thiếu nữ cho biết gia đình nhà bà đã xem đoạn video và khóc vật vã. “Tôi mong rằng mình không biết đến đoạn video đó, tôi hối tiếc vì mình đã lỡ xem. Chỉ vì khi nghe thông tin trên mạng chúng tôi đã không tin điều đó là sự thật. Và giờ thì tôi ám ảnh thật sự,” bà nói với tờ Folha de S.Paulo.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, dư luận nước này cũng như quốc tế vô cùng phẫn nộ. Cảnh sát Brazil đang ráo riết truy lùng để bắt giữ hơn 30 người đàn ông bị cáo buộc đã tham gia vào vụ cưỡng hiếp.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.