Loading...

Đêm về thấy vợ khỏa thân trên giường với người đàn ông lạ, chồng không đánh ghen và cái kết

Tự dưng một anh bốc vác thuê lại có được cô vợ trẻ xinh đẹp khiến Toàn tự hào vô cùng. Nhưng có lẽ ít người biết được lý do vì sao mà Hoài lại chấp nhận lấy Toàn. Đó là vì anh chính là ân nhân của 2 mẹ con cô.

 

3 năm trước Hoài đưa mẹ từ quê lên thành phố chữa bệnh nhưng rồi trên xe đã bị người ta móc trộm hết toàn bộ số tiền cô mang theo. Khi ấy Toàn còn chạy xe ôm và đã được Hoài thuê chở cô và mẹ tới viện khám. Tới nơi rồi Hoài mới tá hỏa khi biết mình mất ví.

– Anh ơi em mất ví trên xe rồi, giờ em phải làm sao. Mẹ em mà không được khám thì bà chết mất. Em cũng không có tiền mà trả tiền xe cho anh nữa.

– Thôi em đừng khóc nữa. Anh chẳng biết mẹ em bị bệnh gì và tốn kém bao nhiêu, nhưng tiền xe anh không lấy đâu. Với lại tài khoản anh có 30 triệu, anh sẽ rút cho em mượn để em cho mẹ vào khám. Khi nào có trả anh sau cũng được, không có thì thôi.

Loading...

Nói rồi Toàn phóng xe đi. Hoài cứ nghĩ rằng anh xe ôm chỉ nói cho vui thôi chứ làm gì có người tốt với mình như vậy. Nhưng không 20 phút sau Toàn quay lại thật với cọc tiền trong tay. Vì lo cho sức khỏe của mẹ nên Hoài đã mượn luôn tiền của Toàn cho bà vào khám. Mẹ Hoài lúc đó đã ho ra máu rồi, bác sĩ bảo bà ung thư vòm họng, chỉ sống được 1 tháng nữa là cùng.

Hoài đưa mẹ về trong tuyệt vọng, vì có bao nhiêu tiền dồn hết mang đi thì đã bị mất nên Hoài đành phải dùng số tiền còn lại mà Toàn cho mượn để đưa mẹ về quê. 10 ngày sau thì Hoài mất, thương cho hoàn cảnh 1 mẹ, 1 con của Hoài nên Toàn cũng về theo và cùng cô lo tang lễ cho mẹ mình.

Mẹ mất rồi chẳng còn chỗ nào nương tựa nên Hoài quyết định lên thành phố tìm việc làm thuê. Từ đó tình cảm giữa Hoài và Toàn nảy nở. Toàn thường xuyên qua nhà trọ giúp đỡ Hoài mọi việc, 1 năm sau thì họ quyết định làm lễ cưới đơn giản và về sống cùng với nhau. Khoản tiền cho Hoài vay không bao giờ Toàn nhắc lại nữa. Ai cũng khen số Toàn may mắn vì lấy được cô vợ xinh như thế.

Lúc ấy thấy làm xe ôm thu nhập không cao vì phụ thuộc vào có khách hay không nên Toàn quyết định chuyển qua làm bốc vác thuê, công việc nặng nhọc nhưng thu nhập cao hơn. Mỗi tháng cũng được 7-8 triệu, Hoài người nhỏ sức yếu nên Toàn nhờ ông chủ chỗ cô làm xin cho làm phục vụ trong 1 quán cà phê gần nhà để đi về cho tiện. Lương thấp nhưng Toàn bảo miễn vợ nhàn là được, còn tiền nong cứ để anh lo.

Từ ngày làm bốc vác Toàn cố gắng làm ngày làm đêm để kiếm tiền thế nên thời gian về nhà chỉ để ngủ. Vợ chồng cũng định kế hoạch 2 năm mới có con vì muốn ổn định kinh tế 1 chút. Dạo ấy có đợt hàng mới, ông chủ bảo Toàn cố gắng bốc hàng đêm thì lương sẽ tăng lên 12 triệu tháng đó. Thời gian cũng chỉ kéo dài trong 1 tuần thôi nên Toàn quyết định nhận làm.

7 giờ sáng Toàn mới về tới nhà thì vợ đã đi làm rồi. Ngủ được chừng 4 tiếng anh lại đi làm tiếp. Hôm đó thấy người hơi mệt nên Toàn xin về sớm 2 tiếng để ngủ, ông chủ đồng ý cho về. Sợ đánh thức vợ dậy sớm nên Toàn nhẹ nhàng thò tay vào mở khóa nhà trọ không có 1 tiếng động.

Anh đi qua nhà ngoài để vào phòng ngủ, căn phòng trọ của Toàn được anh ngăn thành 2 phòng cho vợ chồng có không gian riêng. Nhưng rồi cảnh tượng trước mắt khiến anh không khỏi hãi hùng. Vợ Toàn không mảnh vải trên giường với người đàn ông lạ, họ đang ôm nhau ngủ 1 cách ngon lành, có lẽ Hoài hoàn toàn không đoán được rằng hôm đó chồng về sớm.

Ảnh minh họa

Dụi mắt mấy lần thì Toàn nhận ra kẻ đang ôm vợ mình chính là gã quản lý ở quán cà phê. Toàn định lao vào cho hắn ta một trận nhưng rồi anh lại cố kìm nén lẳng lặng quay trở ra và khóa cửa lại như ban đầu. Ngồi phía bên ngoài anh châm 1 điếu thuốc hút rồi gọi cho ông chủ 1 cú điện thoại nhờ ông ấy gọi điện cho bạn mình là chủ quán cà phê nơi vợ làm. 10 phút sau thấy vợ và nhân tình mặc mỗi cái quần đùi lao vội ra mở cửa rồi quỳ xuống dưới chân Toàn:

– Em xin chồng, em sai rồi.

– Em xin anh, anh tha lỗi cho em. Xin anh đừng bảo ông chủ đuổi việc em không thì em chết.

– Đuổi việc mày là còn nhẹ đấy, ra đường thì tránh xa cái mặt tao ra nghe chưa.

Nhân tình của Hoài vừa mới bước ra đường thì gặp ngay đám bốc vác bạn của Toàn do ông chủ phái hết. Hôm ấy gã ta chỉ còn cách lết xác về nhà và sau đó thì không còn xuất hiện ở khu đó nữa. Toàn chấp nhận tha thứ cho vợ nhưng với điều kiện:

– Em đừng để anh phải chứng kiến cảnh này thêm lần nữa, vì lần sau chắc chắn anh không bình tĩnh được thế này đâu. Và hậu quả thì em tự phải gánh đấy. Giờ anh cũng không làm thêm ban đêm nữa, anh sẽ về sớm với em để em đỡ buồn.

– Em biết rồi em không dám làm thế nữa đâu.

Theo Thể thao xã hội

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.