Cập nhật 21:16 ngày 18/03/2019
Tâm Sự | 28 tháng 12, 2016 | 10:10

Đêm tân hôn “long trời lở đất” với chồng liệt 2 chân tôi đã không còn có ý ly hôn nữa

Hông hiểu sao anh ta liệt hai chân mà lại khỏe tới như vậy. Lần đầu tiên của tôi diễn ra quá kinh khủng, chồng tôi như một người đàn ông khát tình, giày vò thân xác người vợ mới 19 tuổi tới tê dại.

Kết quả hình ảnh cho Sau đêm tân hôn long trời lở đất với ông chồng liệt 2 chân tôi đã không còn có ý định bỏ..
Không hiểu sao anh ta liệt hai chân mà lại khỏe tới như vậy. Lần đầu tiên của tôi diễn ra quá kinh khủng, chồng tôi như một người đàn ông khát tình, giày vò thân xác người vợ mới 19 tuổi tới
Đúng kì nghỉ hè năm thứ nhất, tôi định không về mà ở lại đi làm thêm lấy tiền đỡ bố mẹ trong năm học thứ 2 thì bất ngờ mẹ gọi điện lên giục về gấp: “Về nhà đi con ơi, bố con bị người ta đánh đêm qua nhập viện đêm qua sống chết chưa biết thế nào”.

Tôi choáng váng ra bắt xe phi vội về nhà. Không biết kẻ khốn nạn nào lại đánh bố tôi ra nông nỗi ấy. Xưa nay bố mẹ tôi là người hiền lành, làm ăn lương thiện có thù hằn ai bao giờ đâu. Về tới bệnh viện tôi thấy bố khắp người quấn băng trắng toát, tôi về nhà mình thì thấy rất nhiều người lạ mặt lởn vởn quanh nhà.

Tối ấy gặp mẹ tôi mới biết một sự thật đau lòng. Thì ra để có tiền cho tôi nhập học đại học và chu cấp cho tôi suốt 1 năm qua bố tôi đã phải đi vay lãi cao của một người cho vay nặng lãi. Và giờ tới kì hạn mà không có tiền trả nên họ đã đe dọa xử theo giang hồ. Vậy mà suốt 1 năm qua tôi không hề hay biết ở nhà bố mẹ đã vất vả khổ cực như vậy. Biết thế này tôi đã không đi học.

– Giờ chỉ có con mới cứu được bố thôi.

– Con có thể làm gì để cứu bố, mẹ nói đi, con làm ngay.

Loading...

– Nhà bà Hùng nổi tiếng giàu có ở xã này có đứa con trai duy nhất năm nay gần 40 tuổi, bị liệt 2 chân nhưng vẫn rất tỉnh táo. Con đồng ý cưới anh ta thì họ hứa sẽ trả nợ hết cho nhà mình mà còn lo thuốc thang cho bố con nữa. Giờ không có tiền chạy chữa thì bố con sẽ chết vì vết thương nặng kia mất mà nhà mình cũng không sống yên với chủ nợ đâu.

Một đứa con gái mới 19 tuổi đang có tình yêu đẹp với một người bạn học đại học lại phải lấy một người đàn ông 40 tuổi liệt 2 chân ư. Có lẽ nào số phận của tôi lại như thế. Nhưng không lấy ông ta thì bố tôi sẽ chết. Tôi biết làm sao bây giờ.

Sau 1 ngày suy nghĩ tôi quyết định đồng ý cưới người đàn ông kia để cứu bố mình. Nhưng thật lòng tôi không muốn sống với người đàn ông mà mình chưa biết mặt và cũng không có chút tình cảm nào ấy. Tôi đã dự định sau khi họ đã đưa tiền cứu bố tôi tôi sẽ lên kế hoạch bỏ trốn cùng với người mình yêu thương.

Đám cưới của cô gái 19 tuổi không xe hoa, áo cưới tôi lặng lẽ theo mẹ chồng giàu về căn nhà 4 tầng đó. Tôi chỉ có khóc, mẹ tôi gọi điện động viên bảo con cố gắng người ta đã đưa tiền cho mẹ trả nợ và đóng tiền phẫu thuật cho bố rồi. “Bố được cứu, cả nhà được cứu rồi con ạ”. Nghe mẹ nói mà tôi lại khóc nhiều hơn.

Mẹ chồng giục tôi lên phòng vì chồng tôi đã ở sẵn trên đó đợi. Tôi vẫn chưa biết mặt anh ta. Tôi không vào phòng ngay mà mò lên sân thượng gọi điện cho bạn trai, lúc này tôi mới dám nói mình đã lấy chồng và nói rõ kế hoạch định bỏ trốn. Anh động viên tôi và bảo anh sẽ đợi tôi và sẽ đưa tôi đi thật xa.

Tôi gạt nước mắt đi xuống để bước vào căn phòng lạnh lẽo ghê rợn ấy. Người đàn ông tôi gọi là chồng đang nằm trên giường. Tôi nem nép bước lại, vẫn không có tiếng nói nào cất lên. Tôi ngồi ghệ xuống giường vì nghĩ anh ta đang ngủ. Không ngờ, người đàn ông liệt đang nằm trên giường ấy bất ngờ vùng dậy, đè tôi ra giường.

Không hiểu sao anh ta liệt hai chân mà lại khỏe tới như vậy. Lần đầu tiên của tôi diễn ra quá kinh khủng, chồng tôi như một người đàn ông khát tình, giày vò thân xác người vợ mới 19 tuổi tới tê dại. Cứ ngỡ nhìn thấy giọt máu ấy anh ta sẽ dừng lại nhưng không anh ta lại tiếp tục lao vào tôi, lần này còn kinh khủng hơn cả lần trước.

Chỉ tới khi thỏa mãn xong xuôi, anh ta mới chịu buông tha. Tôi kiệt sức nằm bệt trên giường, nước mắt mặn chát cổ họng vì đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần. Ý định bỏ trốn khỏi cái nơi kinh khủng này càng thôi thúc tôi hơn. Tôi cứ tưởng anh ta liệt nhưng hình như chân anh ta đã hoạt động được tới 70% rồi và anh ta là một kẻ cuồng d.âm. Tôi đang miên man suy nghĩ thì bất ngờ có vòng tay ai đó ôm chặt lấy thân mình:

“Anh xin lỗi đã làm em đau, nhưng thực sự nhìn thấy em anh đã không thể kìm lòng được. Anh đã định làm người đàn ông tàn phế suốt đời sau tai nạn 5 năm trước và vợ anh đã mất. Nhưng giờ thì anh muốn đi trên đôi chân của mình cùng với em xây dựng hạnh phúc. Em đừng sợ, anh sẽ tiếp tục cho em theo học hết đại học”.

Tôi cứ ngỡ như mình đang mơ vậy. Những lời chồng tôi nói là thật hay giả dối? Chỉ biết rằng sau hôm đó chúng tôi chuyển lên căn chung cư nhà chồng mua sẵn cho và ở đó. Tôi vẫn tiếp tục đi học còn chồng thì đi làm cho công ty của bạn. Người yêu cũ tìm gặp nhưng tôi cố gắng tránh mặt. Tình cảm chân thành chồng dành cho tôi đã khiến tôi không còn ý định bỏ trốn nữa.

 

Theo Blogtamsu


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua