Loading...

Đêm khuya, vợ cùng hàng xóm “tâm sự”: Chưa kịp âu yếm

Tâm sự của người chồng đâm chết tình địch tại cơ quan công an khiến nhiều người thương cảm.

 
Người đàn ông đó là Lê Ngọc Sơn (48 tuổi, ngụ xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa). Người bị anh Sơn đâm khi ở nhà với vợ mình lúc đêm khuya là anh T (người cùng địa phương).

Chiều ngày 29/9, trao đổi với PV, Trưởng công an xã Ninh Phước xác nhận ở địa phương có xảy ra trường hợp như vậy. Sau khi vụ việc xảy ra, công xã xã đã tới ngay hiện trường.

Trưởng công an nhận xét: “Anh Sơn ở địa phương chưa có tiền án tiền sự nào, chưa va chạm hay mâu thuẫn với ai và đặc biệt được dân làng quý mến. Đối với bà con hàng xóm anh Sơn đều quan hệ tốt, bản thân anh Sơn cũng là người đàn ông chăm chỉ.

Vợ chồng anh Sơn trong khoảng thời gian gần đây thường xảy ra mẫu thuẫn bắt nguồn từ chuyện chồng nghi vợ lăng nhăng với anh T. Gần đây nhất mâu thuẫn đỉnh điểm dẫn đến vợ chồng mạnh ai người ấy làm và không liên quan đến nhau”.

Loading...

Dem khuya, vo tam su cung hang xom: Chua au yem
Ông Lê Ngọc Sơn đang bị tạm giữ tại cơ quan công an. (Ảnh PLO)
Theo trưởng công an xã, trước đó vợ chồng anh Sơn từng xảy ra mâu thuẫn và công an xã đã xuống hòa giải nhưng bất thành.

“Theo lời anh Sơn kể thì anh nhiều lần phát hiện những tin nhắn ngọt ngào giữa vợ và anh T, hoặc hai người trao đổi điện thoại nhiều với nhau. Đặc biệt anh có nghe người dân bảo vợ dẫn anh T về nhà nhưng anh không bắt được quả tang” -Trưởng công an nhớ lại.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc anh Sơn giết anh T, vợ anh Sơn run sợ núp trong góc nhà.

Tuy nhiên, theo Trưởng công an xã Ninh Phước nhận xét, ban đầu vợ anh Sơn run sợ nhưng sau khi làm việc với công an, chị ấy rất bình thản, không hoang mang lo sợ như lúc đầu.

“Theo tôi được biết thì mối quan hệ giữa vợ anh Sơn và anh T ở địa phương được nhiều người bàn tán. Không nói thì thôi nhưng hầu như ai cũng biết.

Sau khi xảy ra vụ án trên, anh Sơn đến công an xã đầu thú. Anh tâm sự nhiều về mối quan hệ giữa hai người. Anh bảo đã nhiều lần răn đe, thậm chí đối thoại với anh T, vợ anh T về vấn đề này nhưng không được.

Tại trụ sở công an, anh Sơn trình bày lại sự việc xảy ra vào khuya hôm đó. Theo đó, sau khi về nhà anh thấy hai người đang ngồi nói chuyện chứ không phải giai đoạn họ âu yếm. Họ vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi nói chuyện với nhau.

Từ khi phát hiện anh T trong nhà nên anh Sơn muốn đóng cửa để hô hoán cho bà con biết để vợ và anh T xấu hổ nhưng anh T xô cửa tẩu thoát rồi hai bên xảy ra va chạm dẫn đến việc anh Sơn dùng dao đâm.

Sau khi nghe anh Sơn tâm sự ai cũng thương cảm với nỗi khổ của người đàn ông này bởi anh đã phải chịu đựng trong một thời gian dài” -Trưởng công an xã kể.

Dem khuya, vo tam su cung hang xom: Chua au yem
Ngôi nhà ông Sơn-nơi xảy ra vụ việc đau lòng (Ảnh PLO)
Trước đó khuya 28/9, anh Sơn trở về ngôi nhà cấp bốn tại xã Ninh Phước sau khi ra thăm đìa tôm, cách đấy vài trăm mét thì phát hiện vợ đang ở cùng người đàn ông cùng xã.

Trong cơn cuồng ghen, anh Sơn đóng cửa, lao đến đánh nhân tình của vợ, rồi rút dao đâm gục anh T.

Nghe tiếng la hét, cầu cứu cửa người phụ nữ, hàng xóm đến phá cửa, thấy nạn nhân gục trên vũng máu, tử vong.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.