Loading...

Đau lòng mấy cọng giá đỗ nấu mì ‘đổi’ mạng người

Hai kẻ giết người tổ chức nhậu thâu đêm nhưng vẫn chưa thỏa mãn, khi hết rượu, chúng kéo nhau ra ngoài nhậu thêm tăng nữa nhưng không còn quán nào mở cửa.

>>  Nghe lời gái bán hoa chơi trò cảm giác mạnh, quý ông chết thảm

>>  Đại biểu HĐND xã làm bậy với nhân tình: Yêu nhiều quá!

>>  Bắt vợ xinh, cắt ”của quý” của tình địch: Tình tiết quái lạ

Thấy một cửa hàng bán rau, trái cây sáng đèn, chúng ghé vào mua giá, hành về nấu mì ăn nhưng chủ hàng nói không có giá. Bực tức vì không mua được hàng, chúng lao vào đánh nhau khiến chủ hàng gục chết tại chỗ.
Kết quả hình ảnh cho an mang
( Ảnh minh họa – Nguồn : internet. )
Mới đây, TAND TP.HCM đưa vụ án giết người do hai bị cáo Nguyễn Văn Thủy (SN 1993, quê Nghệ An)và Vi Văn Toàn (SN 1990, quê Bình Thuận) ra xét xử. Hai bị cáo được dẫn giải đến tòa từ khá sớm để tham gia phiên tòa. Phía dưới phòng dự khán, mẹ ruột, vợ cùng hai con nhỏ của nạn nhân cũng có mặt để chứng kiến ngày phán xét của hai kẻ thủ ác.
Theo nội dung vụ án, sáng sớm 11/9/2015, anh Phạm Văn Thi vẫn dọn hàng rau, trái cây ra bán như thường lệ. Khi đang bày hàng ra kệ thì Thủy và Toàn ghé vào hỏi mua giá, hành nhưng anh Thi nói không có. Nghĩ anh Thi không bán hàng cho mình, trong hơi men, Thủy đã gây sự và đòi đánh anh Thi.
Thấy thái độ hung hăng của Thủy, anh Thi cầm một cây kéo trên tay. Thủy thấy anh Thi cầm kéo thì lao vào chộp lấy tay anh Thi, giật cây kéo vứt ra ngoài đường. Sợ Thủy và Toàn đánh, anh Thi đã chạy vào trong nhà tránh mặt. Không chịu để yên cho anh Thi, Thủy lấy trái cây trên kệ hàng của anh Thi ném vào nhà và thách thức anh Thi ra đánh nhau.
Bực tức với thái độ của Thủy, anh Thi đi ra ôm Thủy, quật Thủy ngã xuống đường. Thấy Thủy bị đánh, Toàn lao vào giải vây Thủy, rồi liên tục đấm đá túi bụi vào khắp người anh Thi khiến anh Thi ngã chúi đầu xuống đất. Toàn tiếp tục đánh anh Thi, Thủy lao đến đâm anh Thi sau đó rời khỏi hiện trường. Anh Thi vì mất nhiều máu nên đã tử vong. Trưa cùng ngày, Thủy, Toàn bị bắt.
Tại tòa, Thủy cho rằng khi hỏi mua giá và hành, thấy trên kệ vẫn có giá nhưng anh Thi không bán, bực tức vì anh Thi không bán đồ cho mình nên mới gây sự. Khi thấy anh Thi cầm cây kéo và lao đến định đâm mình nên Thủy mới có ý định thách thức đánh nhau với nạn nhân. Thủy khai báo quanh co, đổ lỗi cho nạn nhân hòng mong giảm nhẹ tội cho mình, nhưng sau khi HĐXX công bố các lời khai tại cơ quan điều tra, Thủy đã cúi đầu nhận tội.
Đồng phạm với Thủy là Toàn khi được hỏi cũng khai báo quanh co. Toàn cho rằng mình có đánh anh Thi nhưng đánh ít. Khi Thủy đâm anh Thi, Toàn cũng không biết.
Nghe hai kẻ thủ ác khai nhận về hành vi phạm tội, Chị Nguyễn Thị Hậu (vợ nạn nhân) ngồi dưới khán phòng khóc nức nở. Chị nói rằng ngày chồng mất, mọi người đều giấu không cho chị biết. “Tôi sống cùng con và mẹ chồng tại Ninh Bình, chỉ có một mình chồng vào Nam làm ăn. Hàng tháng, chồng đều gửi tiền về nuôi con và mẹ già, giờ chồng bị người ta giết, còn mình tôi không biết phải làm sao nuôi được các con và mẹ”, chị Hậu chia sẽ rồi khóc nức nở.
Cũng theo chị Hậu, hai vợ chồng chị lấy nhau và có với nhau hai người con gái. Anh Thi rất hiền, lo làm ăn để nuôi sống cả gia đình. Chị sống xa chồng cả ngàn cây số, nhưng ngày nào cũng cầu mong cho chồng được bình an. Hai vợ chồng dự định khi con lớn hơn một chút và có của ăn của để, chồng sẽ về quê kinh doanh để gia đình được đoàn tụ. Nhưng khi dự định chưa được thực hiện, thì anh Thi ra đi.
Chị gái của anh Thi được ủy quyền thay mặt cho gia đình bị hại tại tòa cũng cho rằng, Thi ra đi là một mất mát quá lớn, khiến vợ mất chồng, hai con nhỏ chịu cảnh mồ côi cha. Chị mong pháp luật sẽ xử đúng người, đúng tội, và kẻ thủ ác phải bồi thường những tổn thất đã gây ra.
Thế nhưng, khi nghe tòa tuyên mức án dành cho các bị cáo, chị đã tìm gặp các luật sư, hỏi các thủ tục và mong được xin tòa giảm mức án cho kẻ đã giết em trai mình.
HĐXX cho rằng, hành vi của hai bị cáo Thủy và Toàn là hết sức nguy hiểm cho xã hội nên cần phải tuyên mức án nghiêm khắc. Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ hình phạt theo quy định pháp luật, HĐXX quyết định tuyên phạt Thủy mức án tử hình; Toàn mức án 14 năm tù cùng về tội giết người.
**(Tên bị hại đã được thay đổi)

Loading...

 

Theo Baophapluat

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.