Loading...

Danh hài Chiến Thắng: Cuộc sống đảo lộn từ khi vợ trẻ sinh con và mối quan hệ với vợ cũ

Ở làng hài miền Bắc, danh hài Chiến Thắng được nhiều khán giả yêu mến bởi lối diễn có duyên và chân thật. Vào “mùa” chạy show cuối năm, anh cũng tất bật tham gia nhiều chương trình.

Mới đây, nam danh hài đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn cùng PV báo Người Đưa Tin về những tin đồn bủa vây anh gần đây và cuộc sống riêng của mình…
Tôi hay bị oan lắm…

Chào nghệ sĩ Chiến Thắng! Cuối năm nhiều nghệ sĩ chạy “nước rút” với những dự án nghệ thuật, anh chắc cũng không nằm ngoài vòng quay này?

Đúng là cuối năm tôi có bận rộn hơn do phải tham gia nhiều chương trình, phải đi tỉnh khá nhiều và đặc biệt là tham gia phim hài tết. Nếu khán giả yêu mến Chiến Thắng thì đều biết, nhiều năm nay, tôi đã tham gia seri phim hài tết Làng ế vợ và Đại gia chân đất của đạo diễn Bình Trọng. Tôi cho rằng, mình có duyên khi tham gia loạt phim hài này. Cũng có nhiều đơn vị phim mời tôi làm phim hài tết, nhưng tôi chỉ nhận lời làm phim với những đạo diễn có lối làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng đồng nghiệp. Có thể nói, năm 2018 là một năm khá may mắn đối với tôi.

Anh vừa nhắc đến loạt phim Làng ế vợ của đạo diễn Bình Trọng, nhưng có tin đồn rằng, năm ngoái anh và đạo diễn này có xích mích nên đã lỡ hẹn tham gia phim này vào năm ngoái?

Loading...

Không phải vậy đâu, tôi là hay bị oan lắm. Năm ngoái, lúc Bình Trọng mời tôi tham gia phim Làng ế vợ 4 đúng vào thời điểm tôi bận đi lưu diễn ở Đức. Hơn nữa, năm ngoái Làng ế vợ chọn bối cảnh trong Nam Bộ, quay xa lại mất nhiều thời gian, tôi không sắp xếp được, nên không tham gia. Chứ bao nhiêu năm nay, tôi và Bình Trọng vẫn là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Người ta bảo, nghệ sĩ hay đồng bóng, nóng tính nói nhau vài câu rồi anh em lại đâu vào đấy thôi. Làm gì có chuyện xích mích, từ mặt nhau.

Nhưng, tôi còn nghe thông tin, để tham gia vào phim hài tết Làng ế vợ của Bình Trọng, anh đã “hét” cát – xê lên đến 1 tỷ đồng?

Sao lại có thông tin ấy? Tôi là nghệ sĩ không bao giờ đòi tiền cát – xê khi diễn. Bầu show, anh em làm phim với nhau đưa bao nhiêu thì tôi lấy bấy nhiêu. Tôi không làm nghệ thuật vì tiền. Nhiều năm nay, người ta đồn tôi đòi cát –xê hài tết 1 tỷ đồng nhưng toàn là tin đồn nhảm thôi. Ai làm việc với tôi mới hiểu được. Những người nói thông tin đó, toàn là người ngoài, còn chưa bao giờ tiếp xúc với tôi thì sao họ lại đưa ra thông tin như vậy.

Nhiều khán giả ngạc nhiên khi thấy diễn viên Chiến Thắng ở ngoài đời rất hiền và kiệm lời khác hẳn trong phim, trên sân khấu. Khá tò mò đó là tính của anh vậy, hay anh “diễn”?

Tôi không diễn! Diễn chỉ một phút, vài tiếng chứ sao diễn cả cuộc đời được? Trên sân khấu, tôi hoạt ngôn, nhưng khi đi diễn nhiều nơi, mọi người cứ bảo sao không thấy giống ở trên phim ảnh. Đôi lúc tôi cũng nghĩ, hay mình cố gắng hoạt náo lên, nhưng bản tính đã như vậy rồi thì cũng không biết phải làm sao. Tôi cứ sống như bản tính vốn có của mình thôi, không diễn làm gì cả.

Vào tháng 11/2018 vừa qua, có thông tin anh đi diễn ở Hà Giang và thuê vệ sĩ để đánh khán giả. Chuyện này có đúng không?


Danh hài Chiến Thắng được khán giả yêu mến bởi lối diễn chân chất, mộc mạc.

Tôi khẳng định không có chuyện đó. Tối 18/11, tôi có buổi biểu diễn tại sân vận động Hà Giang. Khi tôi hát trên sân khấu, có một khán giả nhiều lần chạy lên sân khấu, có những hành động sàm sỡ tôi. Khi đó bảo vệ của đêm diễn mới nhắc nhở bạn ấy một chút. Bạn ấy không kiềm chế được mình, đánh nhau với người ta. Sau đó, bạn ấy lại đăng hình lên Facebook và tố cáo tôi thuê người đánh. Tôi không hề làm việc này và sau khi kết thúc phần trình diễn, tôi cũng nhanh chóng ra về. Mọi chuyện chỉ có thể thôi, tôi là người ngại va chạm nên không bao giờ có chuyện thuê vệ sĩ đánh ai.

Tôi không bao giờ quát mắng vợ

Cuộc sống của anh có thay đổi nhiều không kể từ khi bà xã Thu Ngọc sinh con trai đầu lòng?

Từ khi bà xã sinh, thì đêm tôi thức nhiều hơn, thỉnh thoảng lại dậy pha sữa, con trở mình phải nằm cạnh vỗ vỗ cho bé không khóc, cứ nằm một tí lại dậy kiểm tra xem con thế nào. Rồi khi con có biểu hiện lạ, tôi nhấc điện thoại lên alo nhờ người đến thăm khám ngay. Mọi người cứ đùa, giờ tôi như kiểu người “điều hành” trong nhà.

Công việc của một nghệ sĩ vốn phải đi diễn đêm nhiều nên khả năng thức khuya của tôi cũng có phần tốt hơn mọi người trong nhà. Có những đêm diễn tại Nghệ An, tôi vẫn lái xe về để chăm con cùng vợ.

Nếu có người nói nghệ sĩ Chiến Thắng “sợ vợ” trẻ, anh phản ứng thế nào?

Sợ vợ theo nghĩa như thế nào? Vợ chồng tôi hiểu nhau, tôi biết được tính vợ, tôi cũng không bao giờ quát mắng vợ đâu. Có những việc cần bàn bạc thì vợ chồng ngồi nói chuyện với nhau. Không khi nào quát mắng vợ thì làm sao sợ nhau được. Lúc nào hai vợ chồng cũng như người bạn tâm giao, buồn vui chia sẻ cho nhau.


Danh hài Chiến Thắng và bà xã Thu Ngọc.

Khi có thời gian, nam danh hài vẫn hỗ trợ bà xã chăm sóc con trai.

Trải qua nhiều sóng gió, danh hài Chiến Thắng có tự tin rằng, cuộc hôn nhân hiện tại của mình sẽ êm đẹp không?

Tôi luôn cố gắng để có một gia đình êm ấm. Người ta bảo có lúc sóng gió, có lúc gắn bó, phải vượt qua những biến cố mới rút ra được kinh nghiệm xem mình đã làm đúng hay chưa, đủ hay chưa, thiếu cái gì dẫn đến như thế. Khi tất cả mọi thứ trở về với quỹ đạo, thì cố gắng phấn đấu, tiếp tục phấn đấu. Tôi cứ chăm lo cho gia đình nhỏ của mình và yêu thương vợ con thì sẽ có hạnh phúc thôi.

Mối quan hệ hiện tại của anh với những người vợ cũ thế nào?

Bản tính tôi là người sống rất xuề xoà, hoà đồng, không nặng những định kiến. Chuyện gì qua là tôi cho qua, không bao giờ so đo, suy tính hay áp lực không sống được với nhau nữa, chia tay sẽ thế nọ thế kia.

Mẹ của các con vẫn là những người bạn của tôi. Tôi vẫn gọi điện, trao đổi xem con học hành như thế nào, con cần cái này, cái kia… Tính tôi vậy, không hẹp hòi, để bụng.

Qua nhiều lần đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc như hiện tại. Anh có sợ những tháng ngày ồn ào, thị phi đã qua không?

Người ta bảo rồi, tôi như là thép được tôi luyện. Đối mặt với nhiều khó khăn và vượt qua được, thì mình mới vững vàng, bản lĩnh. Tôi phải cảm ơn những gì đã qua, mình mới có được những cái bây giờ. Tôi trân trọng những gì mình đã có. Đúng là trải qua những ồn ào như vậy, tôi muốn mình có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên vợ con.

Cảm ơn những chia sẻ thẳng thắn của anh!

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.