Loading...

Đánh chết người sau khi gọi 5 gái bán dâm mà chỉ được 1

Thải gọi 5 gái bán hoa đến khách sạn vui vẻ nhưng Nam chỉ chở 1 người đến khiến hai bên xảy ra xô xát dẫn đến án mạng.

 
Đối tượng đánh chết người sau khi gọi gái bán hoa không được là Nguyễn Văn Thải (26 tuổi, Phú Yên).

Theo điều tra, tối 3/12, Thải cùng nhóm bạn (4 người) đến TP Tuy Hòa, Phú Yên để thuê phòng nghỉ. Khi đến phòng nghỉ, Thải gọi cho một người tên Nam và yêu cầu điều 5 gái bán dâm đến để phục vụ.

Ảnh minh họa
Đến rạng sáng 4/12, Thải thấy Nam chưa chở gái mại dâm đến nên gọi điện nói không cần chở đến nữa. Sau đó, Thải xuống khách sạn lấy xe đi ăn thì gặp Nam đang chở một cô gái đến đây.

Loading...

Tại đây giữa Nam và Thải cãi nhau và xô xát. Trong lúc đánh nhau, Thải cầm cây đánh Nam khiến nạn nhân thiệt mạng. Hiện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giữ Nguyễn Văn Thải để điều tra về hành vi Giết người.

Vụ việc này khiến nhiều người nhớ đến sự việc xảy ra trước đó tại Hà Nội, một đối tượng bị đánh chết vì đòi mua dâm ở quán karaoke.

Rạng sáng 9/9, anh Trần Trọng K. (32 tuổi, trú tại xã Minh Khai, huyện Hoài Đức) và Phí Văn L. (45 tuổi, trú tại xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức) đến quán karaoke HMG ở xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng tìm gái.

Anh K. đứng ở ngoài, còn L. đi vào quán hỏi chủ quán là Lê Văn Ngoạn (42 tuổi, trú tại xã Đồng Tháp, Đan Phượng) xem ở đây có gái không.

Lúc này, Ngoạn trả lời là “không có” và đuổi anh L. đi. Anh L. không chịu và đòi mua dâm bằng được.

Thấy vậy đối tượng Nguyễn Văn Bình (41 tuổi trú tại xã Phương Đình, Đan Phượng), là nhân viên làm thuê của quán karaoke xông vào tát vào mặt anh L. Còn Ngoạn dùng điếu cày vụt vào đầu khiến anh L. chạy được vài bước thì gục ngã. Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu song anh L. đã tử vong do chấn thương sọ não.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.