Loading...

Dân vây nhà nghỉ xem bắt quả tang mẹ vợ “tòm tem” con rể

Ngoan ngoãn đính hôn cùng chàng trai được cha mẹ sắp đặt, nhưng cô gái không ngờ lại có ngày được chứng kiến mẹ cùng chồng sắp cưới của mình đến nhà nghỉ sống chung.

Người mẹ tai tiếng này là bà Nguyễn Thị Hồng (45 tuổi, quê thôn Mỹ Chánh, xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị). Gia đình bà vốn sống yên ấm với 4 mặt con gồm 3 trai, 1 gái.

Kết quả hình ảnh cho vay kin nha nghi

( ảnh minh họa )

Cách đây 5 năm, vợ chồng bà lên vùng rừng ở huyện Phong Điền làm nghề bóc vỏ cây. Thời gian này ông bà quen thân với anh Nguyễn Hoàng (24 tuổi, quê xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) làm cùng nghề. Thấy chàng trai hiền lành lại chịu khó, vợ chồng ông bèn giới thiệu cho người con gái 19 tuổi của mình đang làm công nhân tận TP.HCM.

Loading...

Dịp Tết năm 2012, đôi trẻ gặp mặt nhau làm quen. Tết năm sau, hai gia đình tổ chức lễ dạm ngõ cho đôi trai gái. Theo phong tục địa phương, Hoàng chính thức gọi bà Hồng bằng “mẹ” từ lúc đó.

Khi mọi việc an bài, cô gái 19 tuổi lại vào miền Nam tiếp tục công việc, dành dụm chút vốn trước khi lấy chồng. Còn chàng trai vẫn ở lại địa phương làm nghề bóc vỏ cây cùng bố mẹ vợ tương lai.
Hàng ngày, do có con nhỏ nên buổi tối chồng bà Hồng ở lại rẫy, còn bà vợ phải về nhà chăm lo cho con. Cứ đến lúc chập choạng, bà lại nhờ con rể tương lai chở về nhà tắm rửa, dọn dẹp nhà cửa.

Bố chồng bà Hồng ngậm ngùi kể lại: “Cách đây khoảng 4 tháng, tôi và vợ chồng đứa em đã nghi ngờ con dâu với cháu rể tương lai quan hệ mờ ám với nhau nhưng không đủ bằng cớ. Do ở sát vách nhà, tôi thường nghe con dâu trò chuyện tình tứ với cháu rể. Tôi cũng đã nói cho con trai biết nhưng nó chủ quan, chỉ cười và trấn an tôi không có chuyện đó đâu”.

Đến Tết Giáp Ngọ vừa qua, con gái bà Hồng về quê ăn Tết cũng nghe họ hàng bàn tán về chuyện tình cảm giữa chồng sắp cưới với mẹ. Cô gái muốn hủy hôn nhưng bị mẹ ruột bắt ép phải lấy Hoàng làm chồng.

Đỉnh điểm, ngày 9/2 vừa rồi, khi bà Hồng thêm lần nữa ép gả con gái lấy chồng nhưng bị gia đình nhà chồng lên tiếng phản đối nên bà đã bỏ đi.

Một vụ “đánh ghen” đình đám đã diễn ra khi mọi người phát hiện nơi bà Hồng trú ẩn là một nhà nghỉ, và đi cùng bà còn có… người con rể tương lai.

Theo Baomoi24h

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.