Loading...

Dân mạng sôi sục vì ảnh con trai và danh tính bạn trai Phạm Hương

Hình ảnh Phạm Hương trên tay bế một em bé được cho là con trai của cô đang lan truyền rộng rãi trên mạng. Thông tin về bạn trai của cô cũng là điều mọi người quan tâm.

Xem thêm: XSMB 25/12 – Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 ngày 25/12 – KQXSMB

Trưa 24/12, Phạm Hương chính thức tiết lộ cô đã có con sau một thời gian sinh sống và làm việc tại Mỹ. Ngoài tiết lộ con đã được 1 tuổi, Phạm Hương chia sẻ hình ảnh con trai bên cây thông giáng sinh được trang trí cầu kỳ và bắt mắt. Đây cũng là lần đầu cô tiết lộ chuyện về con trai nên thông tin này lập tức gây chú ý với truyền thông trong nước.

Phạm Hương viết trên trang cá nhân: “Maximus của mẹ! Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus”.

Dân mạng sôi sục vì ảnh con trai và danh tính bạn trai Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe con trai sau 1 năm giấu kín ở Mỹ.

Loading...

Ngay khi Phạm Hương chia sẻ thông tin về con trai giấu kín, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã cùng vào chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, như Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, Lan Khuê, Tường Linh, Huyền My,….

Thông tin Phạm Hương chia sẻ về con trai khiến cho nghệ sĩ và người hâm mộ nức lòng nhưng cũng dấy lên sự tò mò vì ảnh được đăng tải không để trực diện gương mặt của bé. Ngoài ra, thông tin về người bạn trai của Phạm Hương cũng gây chú ý không kém vì cô chưa từng đăng tải gì về cuộc riêng tư ngoài những hình ảnh nắm tay bạn trai.

Dân mạng sôi sục vì ảnh con trai và danh tính bạn trai Phạm Hương

Hình ảnh Phạm Hương bế một bé trai đang lan truyền trên mạng được cho là con trai ruột của cô.

Mới đây, một tấm hình cá nhân của Phạm Hương trên tay bế một bé trai cầm cờ Mỹ được cho là con trai của cô đã được lan truyền trên mạng. Gương mặt bầu bĩnh và đang cười tít mắt cho thấy niềm hạnh phúc của bé khi được Phạm Hương bế, phía sau là không gian căn hộ đang sống của cô.

Cùng với đó, theo vài nguồn tin cho hay, bạn trai của Phạm Hương tên P.T. Anh cũng là người gốc Hải Phòng như Phạm Hương.

P.T hiện là CEO một công ty có trụ sở ở New York, hoạt động trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản. Về cuộc sống riêng tư, bạn trai Phạm Hương từng trải qua 1 đời vợ và có 2 con trai trước khi đến với cô.

Phạm Hương chưa từng chia sẻ hay xác nhận các thông tin cá nhân về bạn trai của mình.

Dân mạng sôi sục vì ảnh con trai và danh tính bạn trai Phạm HươngDân mạng sôi sục vì ảnh con trai và danh tính bạn trai Phạm HươngDân mạng sôi sục vì ảnh con trai và danh tính bạn trai Phạm Hương

Dân mạng sôi sục vì ảnh con trai và danh tính bạn trai Phạm Hương
Dân mạng sôi sục vì ảnh con trai và danh tính bạn trai Phạm Hương
Dân mạng sôi sục vì ảnh con trai và danh tính bạn trai Phạm Hương

Những hình ảnh hiếm hoi tiết lộ về bạn trai được Phạm Hương chia sẻ.

Thời gian sang Mỹ, Phạm Hương thành lập một kênh YouTube riêng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Qua kênh riêng của bản thân, Phạm Hương chia sẻ khá nhiều về không gian sống, công việc làm người mẫu thông qua công ty quản lý riêng và cả những sinh hoạt đời thường như chăm sóc cây cối, trang trí nhà cửa. Tuy vậy, cuộc sống riêng của hoa hậu vẫn bí ẩn với công chúng cho tới khi cô chia sẻ về con trai mình vào đúng ngày Noel.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.