Loading...

Đàn lợn đột biến gen gây sốc với thân hình cơ bắp cuồn cuộn

Những múi cơ nổi to quá mức chính là hậu quả của đột biến gen.

 
Là kết quả của phương pháp lai giống nên đàn lợn tại một trang trại ở tỉnh Banteay Meanchey, Campuchia đã trở nên cơ bắp bất thường so với những giống lợn khác. Được biết, thân hình vạm vỡ của chúng là do hậu quả của đột biến gen gây ra.

đột biến gen
Đàn lợn cơ bắp đô con như những lực sĩ tại một trang trại ở Campuchia.
Không chỉ có thân hình cơ bắp siêu nạc, những con lợn này còn có tinh hoàn lớn. Do những múi cơ quá lớn bị cọ xát vào nhau nên chúng cũng gặp khó khăn trong việc đi lại.

Chủ nhân của đàn lợn cho biết, chúng có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ nhưng lại được đem tới Campuchia để lai giống. Mặc dù nhiều người cho rằng, đàn lợn thật dị dạng nhưng ông lại rất tự hào về thành quả của mình.

Ngoài việc kinh doanh thịt lợn, chủ trang trại còn bán cả tinh dịch của những con lợn đực khỏe ra thị trường nhằm mục đích phát triển lai giống. Được biết, mỗi ống tinh dịch lợn cơ bắp có giá 7 USD (khoảng 160 nghìn VNĐ).

Loading...

Tuy nhiên, một số nhà hoạt động xã hội của Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động Vật PETA đã lên án kịch liệt về phương pháp lai giống này. Họ cho biết, lợn khổng lồ về cơ bản chỉ là những sinh linh được “sản xuất” như một cái máy. Chúng được sinh ra với một cơ thể đầy bệnh tật và đau đớn chứ không khỏe mạnh như con người vẫn tưởng tượng. Thậm chí, có người còn cho rằng, đàn lợn cơ bắp này có thể đã bị tiêm chất kích thích hoặc hoóc-môn tăng trưởng để có việc vóc dáng vạm vỡ.

đột biến gen lợn siêu nạc
Chúng có những múi cơ và tinh hoàn lớn.
đột biến gen lợn cơ bắp
Do nhu cầu tiêu thụ thịt lợn tăng cao nên giống lợn siêu nạc đã được lai tạo.
Đàn lợn đột biến gen gây sốc với thân hình cơ bắp cuồn cuộn
Tinh trùng lợn cũng được đem bán trên thị trường.

 

Theo Thời đại

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.