Loading...

Đàn em bị đánh chết vì biếu thuốc cường dương dởm

Biếu đại ca hộp hồng sâm có tác dụng cuường dương bổ thận dởm, một thanh niên bị đánh chết.

Liên quan đến vụ giết người phi tang ở Lâm Đồng, Đại tá Vũ Nhân Khánh – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo phá án.

Đại tá Khánh cho biết, Trần Quang Hiển (SN 1978) được xác định là kẻ cầm đầu, chủ mưu, là đại ca của một nhóm nghiện ma túy, trong đó có nạn nhân Thọ và 5 đối tượng bị bắt chung trong vụ án (trừ Phan Thanh Nguyên, đang xác minh).

Hiển nghiện ma túy nặng và buôn bán ma túy. Do nghi ngờ Thọ và một thanh niên khác có tình ý với bạn gái của mình, phần vì trước đó, Thọ đem biếu Hiển một hộp hồng sâm và quảng cáo có tác dụng “cường dương bổ thận”, nhưng sau thời gian dùng không hiệu quả khiến Hiển cay cú, cho rằng bị đàn em “chơi xấu” và lên kế hoạch dạy dỗ Thọ.
Sáng 6/12, đang lúc Hiển cần tìm Thọ thì người này gọi điện đến. Hiển lập tức tập hợp đàn em rồi hẹn Thọ đến nhà khiến Thọ hớn hở chạy xe máy đến.

Loading...

Lực lượng chức năng tìm cách đưa thi thể nạn nhân từ vực lên

Vừa bước vào cửa nhà, Thọ lập tức bị đám đàn em Hiển đánh phủ đầu rồi lôi đến trước mặt Hiển. Sau mỗi câu hỏi của Hiển là những cú đánh như trời giáng vào người nạn nhân.

Thọ thanh minh, không thừa nhận việc dám biếu đại ca quà dởm cũng như không dám qua mặt đại ca để gian tình với bạn gái Hiển nhưng Hiển không tin.

Hiện trường hung thủ vứt xác nạn nhân

Thọ thanh minh không được nên đã bị nhóm người vốn bạn bè thân thiết, từng tụ tập đập đá với nhau dùng gậy cao su đánh đến mềm người.

Chưa hả cơn tức giận, Hiển sau đó gọi thêm một nhóm khác đến tra tấn Thọ tiếp tăng hai.

Đến chiều tối cùng ngày, nạn nhân Thọ lúc này nằm bất động, Trần Thị Ngọc là người chứng kiến đã báo với Hiển, tuy nhiên Hiển cùng đồng bọn bàn cách đưa xác nạn nhân đi phi tang để che đậy tội ác.

Chúng dùng bao tải dứa thường đựng đồ sôn (quần áo đã qua sử dụng) loại lớn, cho thi thể nạn nhân vào đó, kéo khóa bao kín, chờ nửa đêm, rạng sáng hôm sau phi tang.

Theo đó Hiển gọi thêm Phan Thanh Nguyên thuê xe của người này do chính Nguyên điều khiển rồi cùng Vạn chở xác nạn nhân ra ngoại tỉnh, theo đường QL55 đến xã Đa Mi, H.Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận (khu vực giáp ranh xã Lộc Nam, H.Bảo Lâm – Lâm Đồng), vứt xuống vực sâu phi tang.

Theo Công An TP.HCM

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.