Loading...

Dâm ô nữ sinh: Nữ sinh xin vào làm bài kiểm tra

Trong vụ dâm ô nữ sinh, nạn nhân đã xin đối tượng thả để vào làm bài kiểm tra thì mới thoát ra rồi chạy vào lớp kể với giáo viên.

Xem thêm: Hạn Tam Tai năm 2020: 3 con giáp này tránh làm gì và không nên đồng hành cùng ai?

Xung quanh vụ nữ sinh trường THCS H.V (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) bị dâm ô, ông Hà Văn Vương – Hiệu trưởng trường THCS H.V cho biết, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cuộc họp yêu cầu 2 giáo viên phải làm bản tường trình chi tiết vì không bao quát lớp học và lập biên bản khiển trách đối với 2 giáo viên này.

Theo ông Vương, vào sáng 14/12, nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến trường và xin bảo vệ vào để đưa chìa khóa cho em gái học ở trường. Lúc này, bảo vệ đã cho 2 học sinh cờ đỏ của trường dẫn người này đi.

Tuy nhiên, đến tiết học các em cờ đỏ vào lớp thì đối tượng lẻn vào nhà vệ sinh. Sau đó, bảo vệ của trường đã đi cất chìa khóa nên cứ ngỡ đối tượng đã ra ngoài, chứ không ngờ lại đi vào nhà vệ sinh nữ.

Loading...

Thời điểm này, lớp của nữ sinh lớp 9 nói trên có tiết phát bài kiểm tra môn Ngữ văn và cô giáo đang sửa bài nên không để ý khi em nữ sinh ra ngoài. Sau khi xảy ra sự việc, nữ sinh này thừa nhận đã không xin phép cô giáo để đi vệ sinh.

Đến giờ học môn Vật lý, giáo viên cũng không biết sự vắng mặt của nữ sinh và bạn bè trong lớp cũng không báo với cô giáo. Sau hơn 1 giờ đồng hồ vắng mặt trong lớp, nữ sinh lớp 9 đã xin đối tượng thả để vào làm bài kiểm tra thì mới thoát ra, rồi chạy vào lớp khóc, kể lại sự việc cho giáo viên và nhà trường lập tức báo sự việc lên cơ quan Công an.

Dam o nu sinh: Nu sinh xin vao lam bai kiem tra

Nhà vệ sinh của Trường THCS Hùng Vương, nơi xảy ra sự việc.

Được biết đến thời điểm hiện nay, nữ sinh lớp 9 đã ổn định tinh thần và đang bước vào kỳ thi cuối kỳ. Nhà trường đã có buổi làm việc với phụ huynh và được phụ huynh rất thông cảm.

Qua xác minh, đối tượng lẻn vào nhà vệ sinh khống chế nữ dâm ô được xác định là Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Đối tượng khai nhận do thường xuyên xem phim sex, bị ám ảnh dục vọng nên đối tượng Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn. Sáng 14/12, Bảo đến một trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Tại đây, Bảo nói dối là người thân của 1 nữ sinh, xin vào đưa chìa khóa.

Khi vào được trường, Bảo đã trốn vào phòng vệ sinh nữ số 3, chốt cửa ngồi chờ. Một lúc sau, thấy phòng số 2 có người vào nên Bảo đã đột nhập, khống chế dâm ô với nữ sinh rồi dùng điện thoại quay lại.

Tại cơ quan điều tra, nạn nhân là nữ sinh lớp 9 khai báo, khi đột nhập, đối tượng Bảo còn sử dụng một con dao để khống chế. Kiểm tra điện thoại của Bảo, công an phát hiện rất nhiều đoạn phim đồi trụy.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.