Loading...

Dâm ô con riêng của vợ vì vợ hơn gần chục tuổi

Người đàn ông dâm ô với con riêng của vợ mới chuyển về sống ở xã Suối Nghệ được mấy năm thì xảy ra chuyện.

 
Đối tượng dâm ô con gái riêng của vợ là Nguyễn Quốc Danh (25 tuổi, ngụ tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Nạn nhân là cháu N (học sinh lớp 4 trên địa bàn huyện Châu Đức) con riêng của chị L (SN 1986, sống với Danh như vợ chồng).

Trưa ngày 9/11, xác nhận với phóng viên, Phó chủ tịch xã Suối Nghệ cho biết hiện Danh đã bị bắt và thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Lãnh đạo xã Suối Nghệ cũng thông tin thêm: “Danh và chị L mới chuyển về địa phương sinh sống được mấy năm và đã đăng ký tạm trú. Thời gian sinh sống tại địa phương, Danh cũng chưa từng vi phạm pháp luật. Vì vậy trước thông tin Danh dâm ô con gái khiến nhiều người dân bất ngờ.

Loading...

Sau khi phát hiện ra sự việc, chính quyền đã xuống nhà Danh nhưng chị L không hợp tác. Chị L sau đó không đưa cháu bé đi giám định mà chính quyền phải nhờ Chủ tịch Hội phụ nữ xã, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã đưa cháu đi giám định. Đến nay phía xã cũng chưa nhận được kết quả giám định của cháu”.

Dam o con rieng cua vo: Vo hon gan chuc tuoiNguyễn Quốc Danh tại cơ quan điều tra (Ảnh LĐ)
Được biết anh Danh và chị L sống với nhau và đã có 1 người con chung năm nay 2 tuổi và hiện chị L đang mang bầu bé thứ 2.

Cùng ngày phóng viên tiếp tục liên lạc với chị L (vợ Danh) nhưng chị không muốn trả lời về vụ việc. Chị L cáu gắt nói bận không có thời gian trả lời.

Như thông tin trước đó, đầu năm 2017, chị L về quê nên để cháu N ở nhà với Danh. Trong lúc cháu N đang ngủ, Danh vào ngủ chung và có hành vi dâm ô với cháu bé. Do bị Danh dọa đánh nên cháu N không dám kể chuyện này với ai.

Gần đây, tại trường của cháu N có buổi học nói về giới tính, vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em nên N kể câu chuyện của mình cho bạn cùng lớp nghe nên vụ việc mới được cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ.

Tại trụ sở công an, Danh khai nhận từng có hành vi dâm ô với con gái riêng của vợ mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra làm rõ.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.