Loading...

Đại tá Chính lên tiếng về nghi phạm thứ 2 trong vụ vợ giết chồng, phân xác?

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết vẫn chưa xác định được có đồng phạm trong vụ vợ giết chồng, phi tang xác.

 
photo1513610640060-1513610640061

Công an khám nghiệm phòng trọ nơi vợ chồng anh Tú cư ngụ.
Đêm 18/12, trao đổi với chúng tôi, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, công an vẫn chưa xác định có đồng phạm trong vụ vợ giết chồng, phi tang xác ở phường Thuận Giao (thị xã Thuận An).

“Chúng tôi vẫn chưa xác định được có đồng phạm trong vụ án này. Hiện nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm vẫn đang bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án và có làm việc với một số người thân của nghi phạm để làm rõ các mối quan hệ cuộc sống, củng cố hồ sơ”, Đại tá Chính thông tin.

Đại tá Chính nói gì trước tin đồn có nghi phạm thứ 2 trong vụ vợ giết chồng, phân xác?

Loading...

Bên trong phòng trọ nơi được cho là Diễm sát hại chồng rồi phân xác phi tang.
Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương đã xác định danh tính nạn nhân vụ đầu người trong thùng rác là anh Lâm Văn Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng) và nghi phạm là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ Hậu Giang, vợ nạn nhân).

Tại cơ quan công an, nghi phạm Diễm đã thừa nhận hành vi sát hại chồng bằng dao. Thông tin ban đầu nghi phạm khai nguyên nhân là mâu thuẫn tình cảm.

Diễm khai, tối 15/12 chồng là anh Tú đi nhậu về khu nhà trọ thuộc phường Thuận Giao (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) rồi hai người có lời qua tiếng lại. Anh Tú có cầm dao dọa chém, bực tức Diễm đã đoạt con dao rồi chém chồng tử vong.

Sau đó do lo sợ bị phát hiện nghi phạm đã phân xác chồng thành nhiều mảnh bỏ vào rất nhiều bịch nilon rồi đem đi phi tang nhiều chỗ.

 

Theo Thời đại

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.