Loading...

Đại chiến Syria: Quân đội Assad giáng đòn sấm sét diệt 140 khủng bố

Quân đội Syria được Không quân Syria và Nga hỗ trợ đã ngăn chặn thành công một số cuộc tấn công do nhóm khủng bố Tahrir al-Sham al-Hay’at tiến hành ở một số khu vực để giành lại các lãnh thổ họ đã mất ở Bắc Hama, giết chết hơn 140 tên khủng bố.

“Quân đội Syria trong một chiến dịch quân sự phối hợp từ các thị trấn al-Jobin, al-Hamamiat và Karnaz ở miền Bắc và Tây Bắc Hama đã phát động các cuộc phản công để ngăn các cuộc tấn công của những kẻ khủng bố, và giết chết hàng trăm chiến binh thánh chiến sau khi giải phóng hoàn toàn các thị trấn Kafar Houd và Tal al-Melh”, trang web tiếng Ả Rập của hãng tin Sputnik của Nga dẫn lời một nguồn tin quân sự cho biết.

Theo đó, nhóm khủng bố Tahrir al-Sham al-Hay’at đã phát động tấn công các vị trí của quân đội Syria ở một số khu vực để giành lại những vùng lãnh thổ mà chúng đã mất ở Bắc Hama. Tuy nhiên, các cuộc tấn công đều bị quân đội Syria đẩy lùi. Hơn 140 kẻ khủng bố đã bị tiêu diệt. Quân đội Syria cũng đã bắt giữ một số kẻ khủng bố trong một chiến dịch phục kích ở Karnaz và Tal Melh ở Bắc Hama.

Điều này chỉ ra các hoạt động quân sự liên tục của quân đội Syria để dọn sạch tàn dư của những kẻ khủng bố, và thanh trừng những kẻ khủng bố ở các trang trại nằm giữa Tal Melh và thị trấn al-Jobin ở Bắc Hama. Quân đội Syria đã giải phóng tất cả các vị trí mà họ từng tạm thời rút.

Loading...

Bên cạnh đó, các máy bay chiến đấu của Syria và Nga cũng dồn dập tấn công các hoạt động của những kẻ khủng bố ở các trục khác nhau, bao gồm al-Zuka, al-Arbaeen, al-Latamneh và Kafar Zita, xung quanh Mourek, Khan Sheikhoun và thị trấn al-Sayyad ở Bắc Hama và Nam Idlib. Các lực lượng không quân Syria và Nga đã tìm cách giảm các động thái của những kẻ khủng bố từ Idlib đến Bắc và Tây Bắc Hama.

Ngoài ra, quân đội Syria còn tiếp tục đạt được tiến bộ quân sự ở các khu vực khác của Syria trong 24 giờ qua.Hàng chục kẻ khủng bố đã thiệt mạng và bị thương trong các hoạt động của quân đội Syria tại các tỉnh trên khắp Syria.

Nguồn: Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.