Loading...

Đại biểu HĐND xã làm bậy với nhân tình: Yêu nhiều quá!

Trong vụ đại biểu HĐND xã làm nhục thân thể người tình trong khách sạn, theo lãnh đạo xã thì vị đại biểu này là người tốt.

>>  Bắt vợ xinh, cắt ”của quý” của tình địch: Tình tiết quái lạ

>>  Không chịu ly hôn vợ bị bồ của chồng dọa ”lấy đầu”

>>  Con đánh mẹ vì ăn cơm dám nhai rồi mới nuốt
Vụ việc ông Nguyễn Ngọc Thông (43 tuổi, ngụ xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) bị khởi tố về hành vi bắt giữ hoặc giam người trái pháp luật khiến người dân trong ấp bất ngờ.

Cụ thể ông Thông đã chở người tình vào một khách sạn rồi làm nhục thân thể. Ông Thông dùng kéo cắt trọc tóc N.T.H (26 tuổi, người tình), trói người tình vào ghế rồi dùng dao cạo hết lông “vùng kín” của nạn nhân. Ông Thông viết chữ lên bụng cô gái, lấy kim xăm lên chữ và trét mực tàu, còn bắt cô ngồi yên cho đến khi mực tàu khô hẳn…

Loading...

Trưa ngày 9/9, PV có cuộc trao đổi với ông Trần Xuân Trí -Trưởng ấp Bặt Lâm 2, xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, ông Trí cho biết: “Tôi làm trưởng ấp đã 12 năm nay nhưng ông Thông chưa bao giờ vi phạm bất kỳ điều gì. Vụ việc này chắc bị bạn bè kích động hoặc ông Thông không kiềm chế được bản thân.

Hay làm từ thiện, giúp đỡ mọi người

Ở địa phương, ông Thông hiền mà tốt tính lắm, không làm mất lòng ai bao giờ. Ngoài ra ông ấy còn hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt là những người nghèo.

Chính vì vậy mà ông ấy tạo công ăn việc làm cho mấy chục người nghèo, chưa kể còn giúp đỡ, làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đầu năm học nào ông cũng tặng trường học vài trăm bộ quần áo, giúp đỡ phụ huynh và học sinh. Chưa hết, những lần quyên góp tiền làm đường, ông Thông cũng sẵn sàng bỏ ra 3 triệu để đóng góp…Chính vì vậy mà việc ông Thông làm nhục người tình khiến bà con ở đây bất ngờ lắm”.

Dai bieu HDND xa lam bay voi nguoi tinh: Yeu nhieu qua!
Nạn nhân tố cáo sự việc với cơ quan chức năng
Chia sẻ về mối quan hệ giữa ông Thông và người tình, ông Trí nói: “Công việc của ông Thông hay phải đi giao dịch nên có quen biết rồi gặp gỡ cô gái này.

Nhưng sau đó cô ấy đã phản bội bỏ đi với người khác, chắc có thể anh Thông bắt được nên mới xảy ra vụ việc như vậy.

Mặc dù vậy từ trước tới nay vợ chồng ông Thông không có mâu thuẫn cãi vã gì. Họ vẫn làm chung xưởng may tại nhà, vợ ông Thông là người chấm công và nhận hàng, còn ông Thông là người đi giao dịch”.

Bác Thông từ hôm xảy ra vụ việc tới giờ tôi cũng không gặp, tôi có gọi điện hỏi thăm nhưng người em bắt máy. Nói chung bác ấy sống thoải mái lắm, tôi cũng không ngờ chuyện lại như vậy” -ông Trí nói tiếp.

Cùng ngày trao đổi với ông Lại Văn Dư -Chủ tịch hội đồng nhân dân (HĐND) xã Gia Tân 2, ông Dư cũng xác nhận thông tin và cho biết: “Ông Thông trước làm Giám đốc công ty may nhưng vì ông Thông hay làm từ thiện, giúp đỡ mọi người nên được dân tín nhiệm ứng cử vào và trúng cử đại biểu HĐND xã.

Tuy nhiên vừa rồi xảy ra vụ việc như vậy nên thường trực HĐND xã đã có quyết định tạm đình chỉ tư cách đại biểu hội đồng nhân dân. Còn nếu tòa không quyết, không có án thì ông thông vẫn sẽ là đại biểu HĐND xã”.

Đại biểu HĐND phong độ, người tình trẻ đẹp

Theo ông Dư, ở địa phương ông Thông chưa bao giờ vi phạm gì, ông chủ yếu làm kinh tế may xuất khẩu quần áo lao động.

“Khi làm việc tại trụ sở, tôi cũng có trao đổi với ông Thông , ông Thông có nói do yêu quá, thương quá nên mới như vậy. Tuy nhiên người tình lại đi theo người giàu có hơn nên ông Thông ghen tuông dẫn tới mù quáng. Ông Thông cũng bảo giờ ân hận rồi” -ông Dư nói.

Dai bieu HDND xa lam bay voi nguoi tinh: Yeu nhieu qua!
Nạn nhân tố cáo
Nhận xét về việc làm này của ông Thông, ông Dư nói tiếp: “Ông Thông làm vậy là mù quáng quá cũng bởi ông ấy tiếc bao nhiêu công của của mình. Ông Thông xây nhà mua xe cho cô gái ấy rồi cuối cùng lại đi theo người khác .

Mà người tình của bác ấy trẻ đẹp lắm, nhưng bác Thông trông không kém. Bác Thông cũng gần 40 tuổi nhưng vẫn phong độ, không già lắm đâu. Tôi được xem bức ảnh ông Thông chụp cùng người tình, trông đẹp lắm”.

“Cô bồ kia chưa có gia đình, ai tán mà có “lúa” nhiều thì đáp thôi. Bác Thông đây là yêu thật lòng. Bình thường thì không sao nhưng mà lại mù quáng quá. Theo tôi thì mất đi thì thôi, trả thù hay đánh ghen làm gì. Các cụ ngày xưa có câu: “Bắc thang lên hỏi ông trời, tiền đem cho gái có đòi được không?”.

Ở địa phương bác ấy giúp đỡ nhiều người, hào phóng lắm chứ không như nhiều người giàu mà keo. Hiện giờ bác Thông cũng đã được tại ngoại để điều tra” -ông Dư kể.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.