Loading...

Đã làm rõ vụ xe cứu thương chở người bị tai nạn đi cấp cứu rồi… “mất tích”

Trên đường chở bệnh nhân từ TPHCM về Đồng Nai, tài xế xe cứu thương đã chở giúp một nạn nhân bị tai nạn giao thông tại giao lộ xa lộ Hà Nội – Khu công nghệ cao đi cấp cứu. Vụ việc khiến lực lượng CSGT mất nhiều công sức tìm kiếm.

Theo tin tức tai nạn giao thông Liên quan đến vụ việc “xe cứu thương chở nạn nhân bị tai nạn giao thông “mất tích” bí ẩn”, sáng nay 12/12, trao đổi với PV Dân trí, Chỉ huy Đội CSGT Công an quận 9, TPHCM cho biết đã tìm được chiếc xe cứu thương liên quan và vụ việc đã được làm rõ.

Đã làm rõ vụ xe cứu thương chở người bị tai nạn đi cấp cứu rồi... “mất tích” - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn tại giao lộ XLHN – Khu Công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

Theo CSGT Công an quận 9, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h tối 7/12 khi người đàn ông đi xe máy biển số 59P1-833.28 chạy qua giao lộ XLHN – Khu Công nghệ cao (phường Tân Phú, quận 9) thì tự gây tai nạn té ngã. Cùng lúc này, xe cứu thương (mang biển số TPHCM, của một đơn vị y tế tư nhân) chở bệnh nhân từ TP về Đồng Nai ngang qua hiện trường thì được một số người dân yêu cầu chở người bị nạn đi cấp cứu.

Loading...

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT và Đội điều tra Tổng hợp Công an quận 9 đã có mặt khám nghiệm làm rõ vụ tai nạn. Tuy nhiên, suốt đêm hôm đó và cả ngày hôm sau (8/12), lực lượng công an đi nhiều bệnh viện tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn không có kết quả.

Đã làm rõ vụ xe cứu thương chở người bị tai nạn đi cấp cứu rồi... “mất tích” - Ảnh 2.

Công an quận 9 đã làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn là do nạn nhân tự té. Xe cứu thương chở nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

“Mở rộng tìm kiếm, lực lượng công an đã tìm ra nơi nạn nhân điều trị là bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Làm việc với người đàn ông này và tài xế xe cứu thương, cơ quan điều tra xác định vụ tai nạn là do nạn nhân tự té, xe cứu thương hỗ trợ đưa đi cấp cứu chứ không liên quan”, Công an quận 9 thông tin.

Cũng theo chỉ huy CSGT, hiện sức khỏe của người đàn ông đã bình phục và sẽ được mời đến tổ xử lý tai nạn để làm thủ tục nhận lại chiếc xe máy.

Trong diễn biến khác cũng liên quan đến việc “mất tích bí ẩn” của nạn nhân bị TNGT xảy ra trên QL50, đoạn qua địa bàn xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TPHCM, ngày 12/12, trao đổi với PV Dân trí,  lãnh đạo Công an huyện Bình Chánh cho biết vẫn chưa làm việc được với nạn nhân.

Đã làm rõ vụ xe cứu thương chở người bị tai nạn đi cấp cứu rồi... “mất tích” - Ảnh 3.

Anh Cang được tìm thấy trong tình trạng bất thường, người nhiều thương tích và mất hết tài sản. (Ảnh: A.X)

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/11, theo tin tức xã hội anh Ngô Trung Cang (28 tuổi, ngụ Đồng Tháp) và người bạn tên Nhân đi xe máy lưu thông trên quốc lộ 50, khi đến đoạn qua xã Phong Phú, huyện Bình Chánh thì gặp tai nạn giao thông. Anh Nhân trọng thương được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Riêng anh Cang được một đôi nam nữ lạ mặt đi xe máy đến hiện trường nói chuyện rồi chở đi đâu không rõ.

Ngày 8/11, gia đình anh Cang phát hiện việc người thân gặp tai nạn, mất tích nên tìm kiếm. Sau nhiều ngày tìm kiếm không có kết quả, đến ngày 23/11, gia đình tìm thấy anh Cang ngồi trước cửa nhà trọ nơi anh từng thuê, biểu hiện lơ ngơ, ốm yếu. Anh Cang được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị và đến nay vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.