Loading...

Cưỡng hiếp tập thể cô giáo của con, 2 ông bố bị bắt khẩn cấp

Sau khi chuốc cô giáo say rượu, nhóm đàn ông gồm 2 phụ huynh đã đưa nạn nhân về nhà và sau đó, cưỡng hiếp tập thể.

 

>>  Mẹ vợ U61quyết mang thai hộ con gái, khiến chàng rể phát khiếp

>>  Cô giáo mất việc vì gạ tình, gửi ảnh đang tắm cho nam sinh

>>  Chết ngất khi phát hiện xác người trong tủ lạnh mới mua
Tin nhanh từ tờ The koreaherald cho hay, ngày 9/6, cảnh sát Hàn Quốc bắt giữ 3 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể một cô giáo, trong đó, 2 trong 3 nghi phạm là phụ huynh học sinh của nạn nhân. Vụ việc xảy ra trên hòn đảo hẻo lánh của Hàn Quốc, Heuksan.

Loading...

Nghi phạm gồm Park, 49 tuổi, Lee và Kim, 35 tuổi.

Theo đó, khi cô giáo đang ăn tối ở trong một nhà hàng thì bị một nhóm 3 người đàn ông cưỡng ép cô phải uống rượu với họ. Cô giáo tiểu học này mới ở độ tuổi 20.

Sau khi chuốc cô giáo say rượu, nhóm đàn ông đã đưa nạn nhân về nhà và sau đó, cưỡng hiếp tập thể cô.

Vụ việc đã xảy ra khá lâu nhưng chỉ gây xôn xao dư luận vào đầu tháng này sau khi bạn trai của nạn nhân đăng tải một bài viết lên án sự chậm trễ và thái độ bàng quan của cảnh sát trong khi điều tra vụ án.


Sau khi chuốc cô giáo say rượu, nhóm đàn ông gồm 2 phụ huynh đã đưa nạn nhân về nhà và sau đó, cưỡng hiếp tập thể cô. Ảnh minh họa.

Việc cô giáo bị 3 người đàn ông cưỡng hiếp, trong đó bao gồm bố của học sinh của mình đã khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ.

Ở Hàn Quốc, giáo viên dạy học ở vùng sâu vùng xa gặp rất nhiều khó khăn. Chia sẻ với truyền thông, các giáo viên cho hay, phụ huynh học sinh thường xuyên mời họ ăn tối cùng và trên bàn ăn luôn luôn phải có rượu. Dù muốn hay không, các giáo viên cũng không thể từ chối lời mời vì việc này đã trở thành thông lệ.

Một người dân địa phương thậm chí còn gây phẫn nộ khi tuyên bố trên truyền hình rằng, họ không cảm thấy vụ cưỡng hiếp là việc nghiêm trọng.

Bình luận về vấn đề xã hội nhạy cảm và phức tạp này, Giáo sư tâm lý học tội phạm của Đại học Kyonggi Lee Soo-Jeong cho biết: “Điều tồi tệ hơn như thế thậm chí còn xảy ra ở khắp mọi nơi… Những giáo viên trẻ thường gặp những loại rủi ro như thế. Song vấn đề ở đây là gì? Những khu vực nông thôn xa xôi, hẻo lánh thường có nhận thức và độ nhạy cảm thấp đối với vấn đề bạo lực tình dụ.c”.

Trong khi đó, nhà hoạt động xã hội Oh Chang-Ik nhấn mạnh, văn hóa uống rượu đang bị biến dạng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vấn nạn cưỡng hiếp.

Cảnh sát địa phương tuyên bố sẽ chuyển các nghi phạm tới cơ quan công tố vào ngày 10/6.

Ba nghi phạm bị bắt giữ cuối tuần trước. Nếu bị kết tội, cả nhóm sẽ phải đối mặt với khung hình phạt cao nhất là tù chung thân.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.