Cập nhật 01:37 ngày 19/02/2019
Giải Trí | 03 tháng 08, 2015 | 02:01

Cường Đô La vẫn tự hào về Hà Hồ dù “đường ai nấy đi”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy tự hào về Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo.

>>   Quách Ngọc Ngoan hứng gạch đá vì úp mở yêu Phượng Chanel?

>>   Tuấn Hưng thẳng tính là phải văng tục?

>>   Chân dung người phụ nữ quyền lực sau lưng Xuân Bắc

 

Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Quốc Cường đã đăng tải hình ảnh Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo cùng với dòng trạng thái: “So proud of you, give & share” (tạm dịch: Rất hãnh diện về em, cho đi và chia sẻ…).

Cường Đô La vẫn tự hào về Hà Hồ dù
Dòng chia sẻ đầy tự hào của Cường đô la về Hà Hồ
Trong hình ảnh, có thể nhận thấy Hồ Ngọc Hà và Subeo có chuyến đi từ thiện và trao những phần quà cho các bạn học sinh khác.

Loading...

Việc Cường Đô La đăng hình về Hồ Ngọc Hà khiến cho nhiều người tỏ ra bất ngờ khi trước đó tên của nữ ca sĩ đã không còn trong danh sách người thân của anh.

Gần đây, câu chuyện “đường ai nấy đi” của Hà Hồ và Cường Đô La đang trở thành tâm điểm dư luận. Bằng chứng cụ thể nhất là việc Hà Hồ không có tên trong danh sách những người thân của Quốc Cường, với danh nghĩa là vợ. Vào tháng 2/2015, báo cáo quản trị cuối năm 2014 của công ty Quốc Cường Gia Lai công bố vẫn ghi nhận số cổ phiếu Hồ Ngọc Hà nắm trong tay chỉ là con số 0.

Trước ồn ào, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều chọn giải pháp im lặng. Cả hai dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho Subeo.

 

Theo DSPL


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua