Loading...

Cường Đô La tuyên bố chắc chắn cưới Đàm Thu Trang

Cường Đô La vừa có những chia sẻ đầu tiên sau khi thôi giữ các chức vụ tại Quốc Cường Gia Lai. Anh gọi Đàm Thu Trang là vợ và khẳng định chắc chắn cưới cô.

Cách đây ít giờ, Cường Đô La livestream cùng bạn gái trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên chồng cũ Hồ Ngọc Hà đăng livestream kể từ khi sử dụng mạng xã hội. Trong clip được chia sẻ, doanh nhân phố núi gọi Đàm Thu Trang là “vợ” và xưng là “chồng”. Phía chân dài Lạng Sơn cũng có cách xưng hô tương tự.

Khi nhận được những câu hỏi về hôn lễ với Đàm Thu Trang, Cường Đô La khẳng định: “Chắc chắn sẽ cưới”. Anh còn hóm hỉnh cho biết đang chuẩn bị tiền để tổ chức lễ cưới trong thời gian tới. Khi được khán giả dành lời khen “đẹp đôi”, cả hai liên tục cảm ơn, bày tỏ sự hạnh phúc.

Cuong Do La tuyen bo chac chan cuoi Dam Thu Trang hinh anh 1
Cường Đô La khẳng định sẽ cưới Đàm Thu Trang.

Hồi tháng 10, khi trả lời một người bạn về thời điểm kết hôn, doanh nhân phố núi viết: “Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em. Nhớ vào chia vui với anh chị”.

Cũng trong đợt livestream mới nhất, khi được hỏi về việc thôi giữ các chức vụ tại Quốc Cường Gia Lai, Cường Đô La cho biết anh đang có những dự định cá nhân trong tương lai. Trong đó có việc tự kinh doanh, dành thời gian chăm sóc những chiếc siêu xe. Tuy nhiên, ở thời điểm này, anh chưa thể công bố chi tiết do sợ “nói trước bước không qua”.

Loading...

Trước đó, hôm 19/11, HĐQT Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai thông báo về việc ông Nguyễn Quốc Cường thôi giữ các chức vụ tại công ty với lý do cá nhân.

Cuong Do La tuyen bo chac chan cuoi Dam Thu Trang hinh anh 2
Cường Đô La vừa thôi giữ các chức vụ tại Quốc Cường Gia Lai.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Ngày 23/9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái “đã đính hôn”. Dù không xác nhận chính thức nhưng bạn bè hai người nhanh chóng gửi lời chúc mừng, ngỏ lời “để sẵn bụng chờ dự tiệc cưới”.

Không lâu sau đó, đúng dịp Valentine, Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai tình cảm. Trên trang cá nhân, họ chia sẻ ảnh bên nhau cùng dòng chú thích: “Our 14/2/2018” (ngày 14/2/2018 của chúng tôi)”.

Đàm Thu Trang cũng là bạn đồng hành của Cường Đô La tại Hành trình siêu xe Car & Passion 2018. Trong suốt 7 năm qua, đây là lần đầu tiên anh tham gia hành trình siêu xe cùng bạn gái. 

Hồi tháng 6, hai người đã có chuyến du lịch tới Maldives. Bé Subeo cũng có mặt trong kỳ nghỉ này.

 • Cường Đô La

  Cường Đô La

  Nguyễn Quốc Cường, còn biệt danh là “Cường Đô la”, là con trai của bà Nguyễn Thị Như Loan, một trong những nữ doanh nhân giàu có của Việt Nam. Anh nổi tiếng trong giới chơi xe và thành viên Hội đồng Quản trị, kiêm Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Quốc Cường có một con chung với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

  • Ngày sinh: 1982
  • Tình trạng: Độc thân

  FacebookWebsite

Nguồn:https://news.zing.vn/cuong-do-la-tuyen-bo-chac-chan-cuoi-dam-thu-trang-post894336.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.