Loading...

Cường Đô La – Hà Hồ và cuộc chiến ngầm ‘lật mặt’ bắt đầu

Câu chuyện tình của Cường Đô La và Hà Hồ ngay từ khi yêu đến khi chia tay đến tốn hao nhiều giấy mực của công chúng. Và cái kết lại đang là cuộc chiến ngầm bắt đầu.

 

>>  Điểm mặt những “phi công trẻ” yêu đại gia của showbiz Việt

>>  HOT: con gái Thủy Tiên – Công Vinh lần đầu lộ diện

>>  Cường Đô la hẹn hò với ‘mỹ nữ vạn người mê’
Từ khi thành đôi, Cường Đô La và Hà Hồ đã gây nhiều tranh cãi cho mối tình “đôi đũa lệch”, sau đó lại bị nghi ngờ “kẻ ham tiền, người háo sắc” mới chấp nhận đến với nhau. Mãi đến khi Hà Hồ sinh Subeo thì công chúng mới nhìn nhận giữa họ có tình yêu thật sự bên cạnh toan tính vật chất.
Những tưởng cả hai sẽ nắm tay nhau đi hết chặng đường đời cùng cậu con trai đáng yêu. Thế nhưng, một thời gian không lâu sau, công chúng lại mệt mỏi vì cặp đôi này liên tục vướng vào nghi án “cặp bồ” dẫn đến hôn nhân rạn nứt, gia đình tan vỡ. Nếu như Cường đô-la từng dính nghi án tình cảm với siêu mẫu Hoàng Yến thì Hồ Ngọc Hà lại “dai dẳng” với đại gia kim cương.
Tuy nhiên, tin đồn Cường Đô La và Võ Hoàng Yến nhanh chóng bị nhấm chìm vì câu chuyện của thiếu gia hết thời và siêu mẫu về vườn không lấy gì thú vị, và cũng không có chứng cứ gì chứng minh họ “vụng trộm” ở thời điểm đó. Nhưng câu chuyện Hà Hồ “cặp” với đại gia kim cương thì lại sốt xình xịch. Những hình ảnh tình tứ, nhạy cảm, vượt quá giới hạn của một người được cho là fan và ca sĩ với nhau đã được công chúng bắt gặp. Cũng từ đó, Hà Hồ bị “tẩy chay” trên diện rộng và sự nghiệp của cô ít nhiều bị trở ngại khi những nhãn hàng quãng cáo, chương trình, sự kiện tỏ ra e dè trong việc mời cô tham gia.

Cường Đô La và Hà Hồ thuở mặn nồng
Trong khi Hà Hồ chọn cách im lặng thì Cường Đô la lại chia sẻ một dòng trạng thái khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về ý nghĩa sau nó: Ngày trước thì cúi xuống nhặt. Bây giờ muốn lấy thì phải trèo lên mới lấy được. Rõ ràng trình độ ngày càng cao.” Status của Cường Đô La quá thâm hiểm, hẳn Hà Hồ phải tức anh ách, nhưng không làm sao trách được câu nói tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng khá đau của chồng cũ.
Tiếp sau đó, Cường Đô La nhiều lần đăng tải hình ảnh âm thầm đưa con đi học hay chia sẻ những dòng cảm xúc buồn, tâm trạng khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang “đau lòng”. Những hành động của anh như chiếm trọn trái tim khá giả. Nhiều người khen anh nam tính, rộng lượng và biết cách cư xử tình nghĩa với vợ cũ.
Hà Hồ vẫn im lặng. Để tiếp tục màn kịch dù chia tay nhưng vẫn thuận hòa, Hồ Ngọc Hà và Cường đô-la cùng nhau đưa con đi đến một sự kiện dành cho thiếu nhi, họ cười đùa vui vẻ và tỏ ra rất thân mật.
Bất ngờ trên trang cá nhân của một fan trung thành của Hà Hồ chia sẻ bài viết cùng những hình ảnh nghi ngờ rằng Cường Đô La đang qua lại cùng hotgirl Hạ Vi. Nhiều người đặt nghi vấn, vì sao trang báo đó lại biết đặt nghi vấn về Cường Đo La và Hạ Vi chỉ qua một tấm hình mà vào cuộc vì cả hai hầu như rất kín tiếng. Một nguồn tin cho biết, mối quan hệ của Cường Đô La là do Hà Hồ bí mật “tâm sự” cùng fan thân cận để cho chồng cũ một đòn đau. Bởi khi câu chuyện tình của Hà Hồ và đại gia kim cương bị phát tán, dư luận thay phiên chỉ trích lên án cô và không ngừng tung hô chồng cũ. Phải chăng chính điều này khiến Hà Hồ không mấy vui trong lòng? Một cú “lật mặt” đầy ngẫu nhiên, nhưng ẩn sau là cả một toan tính.

Cường Đô La hạnh phúc với tình mới vẫn tỏ ra buồn bã vì Hà Hồ?

Loading...

cuong-do-la-ha-ha-3-ngoisao 0
Một đọc giả lên tiếng về sự hai mặt của thiếu gia phố núi
Nếu scandal tình cảm của Cường Đô La và Hạ Vi xảy ra trong thời điểm này, thì câu chuyện của Hà Hồ sẽ bớt hot. Bởi truyền thông luôn thích những thông tin nóng sốt mới và công chúng cũng cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng có thể đưa dư luận và truyền thông trở về khởi điểm của mọi thứ. Một sự hoán đổi đầy khôn ngoan. Những người chỉ trích Hà Hồ tham lam tình nguyện làm người thứ ba và không quan tâm đến cảm giác của chồng cũ, sẽ sáng mắt ra khi vỡ lẽ Cường Đô La cũng có đau lòng gì khi đã quen tình mới từ khá lâu mới thắm thiết đến vậy, trong lúc vợ cũ bị chỉ trích lên án. Hình ảnh nam tính, vị tha sụp đổ chỉ còn hình ảnh người đàn ông đa tình và hai mặt.
Nhiều người cho rằng “ông ăn chả, bà ăn nem” nên việc Hà Hồ “cặp” đại gia kim cương thì Cường đô-la có “bồ” mới cũng là lẽ thường tình. Một điều hiển nhiên có thể nhận thấy là báo chí bắt đầu chuyển hướng chú ý sang cuộc tình của Cường Đô La và Hạ Vi. Hà Hồ có thể thờ phào nhẹ nhõm vì tạm thời được yên thân. Đến khi câu chuyện Cường Đô La và Hạ Vi đã chốt hạ, thì biết đâu cô đã dàn xếp xong với gia đình đại gia kim cương để ngoi lên làm “bà chủ” chính thức.
Liệu Cường Đô La có để yên cho câu chuyện đi đến hồi hạ màn hay sẽ tiếp tục cho nó đi xa hơn bở Hà Hồ khôn khéo một thì Cường Đô La cũng cao thủ không kém cạnh? Công chúng vẫn đang rung đùi chờ diễn tiến tiếp theo của cuộc chiến hậu chia tay của Hà Hồ và Cường Đô La.

(Theo Giadinhvietnam.com)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.