Loading...

Cưới về 10 năm không có con, chồng bắt vợ xoa bụng người chết

Hầu hết mọi người đều cảm thấy cách làm của người chồng quá kinh dị và đáng sợ, lại không có căn cứ khoa học nào cả. Nhiều người thậm chí còn gọi đó là mê tín dị đoan.

Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao về cách chữa hiếm muộn của một cặp vợ chồng. Theo tin quốc tế trong ngày , anh Chan và vợ kết hôn được gần 10 năm nay nhưng vẫn chưa có con mặc dù cả hai không áp dụng phương pháp tránh thai nào. Và dù chạy chữa nhiều nơi nhưng tình hình vẫn không được cải thiện.

Anh Chen và người vợ cũng gặp phải không ít khó khăn khi phải chịu đựng lời ra tiếng vào của hàng xóm, họ hàng. Thậm chí, thấy các con quá lâu không sinh nở được, bố mẹ chồng và bố mẹ vợ của anh chị cũng thấy sốt ruột, liên tục thúc giục khiến áp lực lên hai vợ chồng ngày càng lớn. Những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng cũng từ đó mà sinh ra.

Một hôm, sau khi đi làm về, anh Chen đột nhiên gọi vợ ra nói chuyện. Anh nói rằng đã học được kinh nghiệm để có thai từ một vài người và muốn người vợ phải làm theo. Tuy nhiên, cách thức của anh Chen lại khiến vợ phải rùng mình sợ hãi.

Loading...

Ảnh minh họa
Không biết hỏi từ đâu, anh Chen đã bắt vợ mình phải tới một đám tang, sau đó sờ tay lên bụng của người chết rồi xoa nhiều vòng. Anh Chen nói rằng việc đó sẽ giúp hóa giải những điều xấu, mang điều tốt đến với 2 vợ chồng. Tuy nhiên, người vợ cảm thấy rất sợ hãi và khó chịu, cũng không tin vào chuyện đó nên đã từ chối.

Câu chuyện của anh Chen sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận với hơn 3.000 lượt bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng cách làm của anh Chen rất kinh dị, đáng sợ và không hề có căn cứ khoa học nào.

Một người bình luận về tin tức online : “Đây là lần đầu tiên tôi nghe tin người hiếm muộn chạm vào bụng người chết sẽ có thai đấy. Tôi làm việc về dịch vụ tang lễ 7 năm nay nhưng chưa bao giờ nghe về trường hợp này”.

“Thay vì làm theo, bạn hãy đi kiểm tra tinh trùng của mình xem có vấn đề gì không và giải thích cho bà hiểu rằng cách làm này chỉ là mê tín và không hề có hiệu nghiệm. Không chỉ vậy, nếu làm cách này đôi khi thân nhân người chết còn cho rằng bạn bất kính với người quá cố đấy“, một người khác bình luận.

 

Nguồn : Doisongvietnam.vn

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.